Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

​Hướng dẫn cắt may ví đựng thẻ đủ màu

​Hướng dẫn cắt may ví đựng thẻ đủ màu

Việc sử dụng một chiếc túi nhỏ để giữ chung chúng một chỗ không chỉ rất tiện lợi cho bạn mà còn giúp bạn thổi bay những lo lắng về việc thẻ bị cong hay hỏng nữa đấy. Do vậy, hãy bắt tay vào cắt may ví đựng thẻ đủ màu cùng chúng tôi ngay nhé!

Hầu hết bất cứ ai trong chúng ta cũng thường sở hữu rất nhiều loại thẻ, từ thẻ ngân hàng, thẻ tích điểm đến thẻ xe bus... Việc sử dụng một chiếc túi nhỏ để giữ chung chúng một chỗ không chỉ rất tiện lợi cho bạn mà còn giúp bạn thổi bay những lo lắng về việc thẻ bị cong hay hỏng nữa đấy. Do vậy, hãy bắt tay vào cắt may ví đựng thẻ đủ màu cùng chúng tôi ngay nhé!


CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

Dạy cắt may ví đựng thẻ đủ màu

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị gồm có:

- Móc khóa khoen tròn;
- Hai miếng vải dạ 2 màu;
- Kim, chỉ;
- Một bộ cúc bấm;

Quy trình thực hiện như sau: 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ tiến hành cắt miếng vải dạ đã chuẩn bị từ trước thành các miếng có kích thước như sau: Một miếng có kích thước 22 cm x 10 cm, tạm gọi là miếng A; 2 miếng có kích thước 8 cm x 1.5 cm, gọi là miếng B.

Đối với miếng vải dạ còn lại, bạn khéo léo cắt lần lượt thành miếng hình chữ nhật C và D có kích thước lần lượt là 5 cm x 1 cm và 9 cm x 7 cm.

Bước 2: Ở chính giữa miếng D và phần đầu miếng A, bạn thực hiện may đính bộ cúc bấm vào. Tiếp đó, bạn cẩn thận đính cúc lại.

Bước 3: Miếng A bạn gấp lại làm 3 theo kích thước 6cm - 8cm - 8cm và dùng bút chì hoặc phấn may đánh dấu lại.

Lúc này, việc bạn cần làm là xác định chính xác vị trí của miếng D ở mặt sau miếng A để may đính miếng D vào.
Bước 4: May miếng C và móc chìa khóa vào với nhau tương tự như hình ảnh minh họa của chúng tôi.

Bước 5: Nhẹ nhàng lật mặt trong miếng A, đặt vào 2 mép ở giữa 2 miếng B, móc khóa đặt vào giữa rồi dùng kim chỉ hoặc máy may để may viền 2 bên.

Bước 6: Miếng A gấp lại giống như đã đánh dấu ở bước 3. Kẹp 2 miếng B lại bằng kẹp rồi tiến hành may nốt đường viền còn lại để hoàn tất.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cắt may ví đựng thẻ đủ màu cho mình rồi. Sản phẩm này sẽ rất có ích cho những bạn hay sử dụng thẻ từ để ra vào. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể treo túi như một chiếc móc chìa khóa để tiện cho việc đi lại hơn đấy! Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Dạy cắt may túi cầm tay kim loại