Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Học cắt may cho người bận rộn

Học cắt may cho người bận rộn

Nếu muốn học cắt may thực sự hiệu quả, tốt hơn hết bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của chúng tôi và áp dụng theo nhé!

T​ham khảo video dạy cắt may:
 

Mặc dù khá bận rộn nhưng bạn vẫn luôn dành thời gian để tìm tòi kiến thức cắt may, học hỏi kinh nghiệm, thỏa mãn niềm đam mê may vá của mình? Tuy nhiên, nếu muốn học cắt may thực sự hiệu quả, tốt hơn hết bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của chúng tôi và áp dụng theo nhé!
 

Kinh nghiệm học cắt may cho người bận rộn

 

1. Trước khi thực hành trên vải hãy vẽ lên giấy trước


Có thể nói rằng, những sản phẩm may mặc hiện nay không quá cầu kỳ, diêm dúa. Do vậy, hầu hết những thợ may thành thạo thường sẽ vẽ thẳng lên vải thành phẩm bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm trong cắt may. 

Thế nhưng, bạn nên học vẽ và tiến hành cắt trên giấy trước nếu mới "chân ướt chân ráo" bước vào nghề này. Bởi tấm vải của bạn hoàn toàn có thể bị hỏng vì một chi tiết nhỏ bị bạn bỏ sót hay một nhát kéo lỡ.

 
Học cắt may cho người bận rộn
Học cắt may cho người bận rộn
 

2. Rèn luyện tính kiên nhẫn:


Khi bắt đầu học cắt may chuyên nghiệp, thông thường bạn sẽ làm quen với máy may và học cách may sao cho thẳng hàng ở tuần đầu tiên. Tuần tiếp theo, bạn sẽ chuyên sang học đơm cúc, là quần áo hoặc sửa chữa các loại gấu áo, gấu quần...

Vậy với những người chỉ học cho biết, học cho vui thì sao? Thực tế thì những đối tượng này sẽ ít có sự tỉ mỉ và kiên nhẫn để học từng chút, từng chút một như thế. Đa số chỉ dành một khoảng thời gian ngắn nhất định thay vì dành cả tuần để học may thế nào cho thẳng hàng.

Bạn nên nhớ rằng, so với việc thực hành may đường thẳng trên một tấm vải thì may thành phẩm khó hơn rất nhiều lần. Vậy nên, trong việc học may, sự kiên nhẫn đóng vai trò rất lớn. Nhất là khi không ai giỏi ngay từ khi mới bắt đầu.

T​
ham khảo video dạy cắt may:
 

3. Tham gia một lớp dạy cắt may ngắn hạn


Tự học tại nhà hay học online có khá nhiều ưu điểm. Điều này không ai có thể phủ nhận được. Tuy nhiên được đào tạo bài bản thì bao giờ cũng hơn. Nếu bạn có năng khiếu, có đam mê, nếu bạn thực sự muốn tự tay thiết kế nên những sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt, hợp xu hướng, hợp thời, tại sao bạn không dành ra một chút thời gian và tiền bạn để tham gia một khóa học cắt may ngắn hạn?

Tại Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú, chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc, dạy cho bạn những bước cơ bản nhất. Thêm vào đó, bạn sẽ có những người bạn mới cùng chí hướng, cùng mục tiêu để trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đồng thời được những giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình giải đáp, tư vấn những điều bạn còn đang băn khoăn, thắc mắc.

Còn nếu bạn quen biết hay có quan hệ tốt với tiệm may gần nhà, đừng ngại ngần đề nghị được học cắt may bằng cách làm không công cho họ một thời gian. Gợi ý này không tồi phải không nào?

 
Các bạn có thể tham khảo video dạy cắt may sau đây:​
 

Xem thêm các công thức dạy cắt may khác tại: http://hoccatmay.com.vn/khoa-hoc-cat-may-co-ban/​