Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

​Dạy cắt may quả bí ngô trang trí

​Dạy cắt may quả bí ngô trang trí

Với việc cắt may quả bí ngô, bạn vừa có một món vật dụng siêu yêu để làm móc treo đồ, lại vừa dùng để trang trí không gian học tập thêm phần độc đáo, sinh động nữa đấy. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Với việc cắt may quả bí ngô, bạn vừa có một món vật dụng siêu yêu để làm móc treo đồ, lại vừa dùng để trang trí không gian học tập thêm phần độc đáo, sinh động nữa đấy. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG VIDEO DẠY CẮT MAY TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cắt may quả bí ngô trang trí cực đơn giản 

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để cắt may quả bí ngô gồm có:

– Kéo cắt vải, kim chỉ;
– Vải thô hoặc vải cotton cứng màu sắc sặc sỡ;
– Cúc áo;
– Bông nhồi;

Quy trình thực hiện như sau: 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG VIDEO DẠY CẮT MAY TẠI ĐÂY

Bước 1: Trước tiên, bạn tiến hành cắt các hình tròn bằng vải. Về kích thước, bạn có thể lấy bằng nhau hoặc khác nhau tùy ý.

Sau khi cắt xong thì bạn bắt đầu may dúm lại. Theo đó, hãy may dúm dần xung quanh miệng từ mép vải. Lưu ý là đừng xiết mạnh bạn nhé. Hãy nhớ là thả lỏng các mũi chỉ thôi!
Tiếp tục để nguyên kim chỉ cho đến mũi cuối cùng. Cẩn thận nhồi bông vào rồi nhẹ nhàng rút chỉ lại. Như vậy nó sẽ khít như hình minh họa của chúng tôi. Đến đây là bạn đã hoàn thành quả bí ngô đầu tiên rồi.

Bước 2: Giờ là lúc bạn chuyển sang công đoạn làm lá. Đầu tiên, hãy cắt những hình vuông từ các mảnh vải màu vàng hoặc màu xanh. Vẽ hình hoa 4 cánh bằng bút chì. Xung quanh theo đường vẽ, bạn tiến hành may viền bằng cách sử dụng kim chỉ hoặc máy may. Sau khi xong thì tiến hành cắt ra.

Bước 3: Bạn từ từ cắm kim từ đỉnh quả bí ngô xuống dưới đáy, luồn qua 1 cái cúc áo (để giữ các mũi khâu phía trên chiếc cúc sẽ là điểm cố định), rồi lại luồn lên, xuyên qua lá để may lá vào bí ngô. Thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi quả bí ngô và lá đính chắc vào với nhau là được.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG VIDEO DẠY CẮT MAY TẠI ĐÂY

Vậy là việc cắt may quả bí ngô trang trí của bạn đã hoàn tất rồi đấy. Quá dễ phải không nào? Với sản phẩm này, bạn có thể để nằm lăn lóc trên bàn hoặc cho chúng vào giỏ đều được. Chúc bạn thực hiện thành công!
 

CÁC BẠN HÃY VÀO ĐÂY XEM THÊM CHI TIẾT 

 

https://mayaovestnam.com/