Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Dạy cắt may chú rùa bông kê tay

Dạy cắt may chú rùa bông kê tay

Cắt may chú rùa bông kê tay chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Với món vật dụng tiện ích này, bạn sẽ chẳng phải lo mỏi tay khi ngồi lâu trước máy tính nữa đâu!

Cắt may chú rùa bông kê tay chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Với món vật dụng tiện ích này, bạn sẽ chẳng phải lo mỏi tay khi ngồi lâu trước máy tính nữa đâu!

Hãy cùng tham khảo hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi và bắt tay vào thực hiện nhé!

 
Cắt may chú rùa bông kê tay
 

Hướng dẫn cắt may chú rùa bông kê tay chi tiết


Nguyên vật liệu cần chuẩn bị gồm có:

- Bông nhồi;
- Vải cotton;
- Kim khâu, chỉ;
- Kéo;

 

Quy trình thực hiện như sau:


Bước 1: Trước tiên, bạn tiến hành vẽ lên mặt trái của một tấm vải phần thân, đầu, đuôi và 4 chân. Tiếp đó, bạn dùng kéo cắt rời sao cho khoang cách giữa đường chỉ khâu (đường vẽ) là 0.5 cm.

Mặt phải tấm vải thứ hai và mặt phải của các tấm vải vừa cắt bạn áp lại với nhau, căn ke cho các mép vải trùng khớp với nhau rồi canh theo mẫu vải và cắt.

Gợi ý cách vẽ phần thân: Vẽ một hình chữ nhật. Ở 4 góc bạn lần lượt vẽ 4 đường bo tròn. Bạn có thể vẽ hình chữ nhật to hoặc nhỏ tùy ý và tùy vào kích thước mà bạn lựa chọn.

 
Quy trinh cắt may chú rùa bông kê tay

Bước 2: Ở bước này, việc bạn cần làm là dùng kim may 4 góc bo cong tròn trên phần thân. Để lộn mặt phải, đừng quên chừa trống 4 cạnh bạn nhé.

Sau khi xong thì bạn may nối thân với phần đuôi, đầu và 4 chân.

Bước 3: Bạn cẩn thận lộn mặt trái vào trong, mặt phải ra ngoài.

Bước 4: Hai miếng vải phần đầu may đính lại rồi khéo léo lộn mặt phải ra ngoài trước khi bắt đầu nhồi bông vào bên trong.

 

Bước 5: Phần thân và phần đầu bạn may nối lại với nhau rồi tiếp tục may hai chân bên trái. Mặt phải lộn ra ngoài rồi cũng may nối với phần thân.

Bước 6: Đối với hai chân bên phải bạn cũng may tương tự như vậy. 

Bước 7: Tiến hành may 2 tấm phần đuôi và lộn mặt trái vào trong, mặt phải ra ngoài.

Bước 8: Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhồi một lượng bông vừa đủ vào bên trong. Khoảng trống với phần đuôi may kín lại là hoàn tất.

Vậy là Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú đã hướng dẫn xong cho bạn cách cắt may chú rùa bông kê tay rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và có cho mình sản phẩm thật đẹp nhé!

 
Xem thêm: ​​Hướng dẫn cắt may ví đựng thẻ đủ màu