Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Có nên mua máy vắt sổ tại nhà? Nếu mua thì mua loại nào?

Có nên mua máy vắt sổ tại nhà? Nếu mua thì mua loại nào?

Nếu bạn thực sự yêu thích công việc may vá và dành tâm huyết cho nghề này thì việc đầu tư một chiếc máy vắt sổ là điều cần thiết. Công cụ này rất thuận tiện, sẽ hỗ trợ khá nhiều cho công việc may mặc của bạn​, dù là ở quy mô gia đình. 

Nếu bạn thực sự yêu thích công việc may vá và dành tâm huyết cho nghề này thì việc đầu tư một chiếc máy vắt sổ là điều cần thiết. Công cụ này rất thuận tiện, sẽ hỗ trợ khá nhiều cho công việc may mặc của bạn, dù là ở quy mô gia đình. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là nên mua máy vắt sổ tại nhà loại nào cho phù hợp? Hãy cùng Công ty Phong Phú đi tìm câu trả lời ở bài viết ngay sau đây nhé!
 
Máy vắt sổ gia đình

Kinh nghiệm mua máy vắt sổ tại nhà


Trên thực tế, một chiếc máy may đa năng sẽ là đủ dùng đối với những bạn chỉ may vá đơn giản. Bởi chiếc máy này không những có công dụng trong may vá mà còn có thể vắt sổ nữa. Lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ không thể thao tác được các công đoạn khó, và đường may vắt sổ cũng không được tinh tế lắm nếu sử dụng loại máy này.

Như vậy, việc sắm một chiếc máy vắt sổ 4 chỉ và một chiếc máy may với đường may bằng là quyết định hoàn toàn đúng đắn nếu bạn muốn thực hiện những công đoạn cao hơn trong các sản phẩm may mặc. Với loại máy này, dù là vải cotton hay vải thường thì cũng không làm khó được bạn đâu. Tuy nhiên, so với một chiếc máy vắt sổ ba chỉ thì giá thành của máy vắt sổ 4 chỉ thường cao hơn gấp đôi, thậm chỉ là gấp 3 lần. Vậy nên, hãy cân nhắc để đưa ra phương án tối ưu nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu lại vừa phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG VIDEO DẠY CẮT MAY TẠI ĐÂY


Nói như vậy không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thực hiện được sở thích may vá của mình nếu như không trang bị máy vắt sổ. Gợi ý dành cho bạn là hãy chuẩn bị thật tỉ mỉ, kỹ càng các chi tiết may mặc. Khéo léo, cẩn thận cắt đầy đủ các chi tiết trên rập. Sau đó tìm đến một cửa hàng may chuyên nghiệp để vắt sổ. Điều này khá dễ dàng đúng không nào?

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các khóa học cắt may thành nghề TẠI ĐÂY

Tổng hợp những lỗi thường gặp khi sử dụng máy vắt sổ


1. Lỗi rối chỉ: Lỗi này thường xảy ra khi chân vịt không đẩy được vải, cò chỉ không xuyên qua để lấy chỉ kim tạo rối chỉ do vải quá dày.

2. Lỗi đứt chỉ: Do chỉ bị vướng hoặc bị căng, làm chỉ không chạy được trên đường dẫn. Do chạy máy đang chậm thì nhanh đột ngột, tức là tốc độ không đều. 

3. Đường may không đẹp: Do chỉ cò và chỉ kim không khớp. Lúc này, nếu lỏng chỉ cò thì bạn chỉnh chỉ cò, còn lỏng chỉ kim thì chỉnh chỉ kim.

4. Lỗi do bỏ mũi: Do xâu chỉ bị sai, đường dẫn chỉ sai.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề mua máy vắt sổ tại nhà. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên ghé thăm website của Công ty Phong Phú mỗi ngày để đón đọc những thông tin thú vị về chủ đề học cắt may nhé!

Chúc các bạn may vá vui vẻ!

Tham khảo thông tin khóa học cắt may gia đình tại link sau đây: http://hoccatmay.com.vn/khoa-hoc-cat-may-gia-dinh/