google.com, pub-7592700031017865, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Học Cắt May

Chính Sách Bảo Mật

 

Chính Sách Bảo Mật của Hoccatmay.com.vn

 1. Giới thiệu Chào mừng bạn đến với Hoccatmay.com.vn Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng, chia sẻ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

 2. Thu thập thông tin Chúng tôi có thể thu thập thông tin như tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ khi bạn đăng ký tài khoản, đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi.

 3. Sử dụng thông tin Thông tin bạn cung cấp có thể được sử dụng để:

  • Xử lý đơn đặt hàng.
  • Trả lời yêu cầu hoặc câu hỏi của bạn.
  • Gửi thông báo về khóa học, sự kiện hoặc tin tức.
 4. Chia sẻ thông tin Chúng tôi không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn.

 5. Bảo vệ thông tin Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ không hợp pháp.

 6. Cookie và Công nghệ theo dõi Website của chúng tôi có thể sử dụng cookie để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và để theo dõi dữ liệu truy cập.

 7. Thay đổi chính sách bảo mật Chúng tôi có quyền cập nhật hoặc thay đổi chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi.

 8. Liên hệ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào về chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi tại: lienhe@hoccatmay.com.vn.