Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

5 website mà bạn yêu thời trang không thể bỏ qua

5 website mà bạn yêu thời trang không thể bỏ qua

Với những bạn yêu thời trang, việc nắm bắt, cập nhật các xu hướng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc tìm ra những nguồn tin hữu ích, đáng tin cậy giữa hàng loạt thông tin hỗn độn trên mạng là điều không hề dễ dàng một chút nào. Với bài viết này, Công ty thời trang Phong Phú sẽ giúp các bạn list ra danh sách những website chất lượng để các bạn có thể tham khảo và lấy làm nguồn cảm hứng cho mình nhé!

Tổng hợp những website mà bạn yêu thời trang không thể bỏ qua


1. Hoccatmay.com.vn

Là một website cập nhật các thông tin về thời trang, công thức cắt may, khóa học cắt may từ cơ bản đến nâng cao cùng các video hướng dẫn cắt may cực kỳ chuyên nghiệp và dễ hiểu. Ngoài ra các bạn cũng có thể ghé Hoccatmay.com.vn để đọc những thông tin liên quan đến các thương hiệu thời trang, kinh nghiệm trong ngành may... Website này cũng cập nhật nhiều tin tức liên quan đến các xu hướng thời trang cho các tín đồ.

website thời trang

2. Pinterest

Có thể nói rằng bất kỳ ai yêu thích hay làm việc liên quan đến nghệ thuật, thời trang cũng đều biết đến Pinterest - được biết đến là nguồn cảm hứng vô tận cho những người làm sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tạo lập một tài khoản Pinterest miễn phí cho mình để lưu trữ, sắp xếp, thu thập những thứ mà bạn đam mê như làm đồ handmade, xu hướng thời trang... và rất nhiều, rất nhiều các chủ đề khác nhau nữa trong đời sống mà bạn có thể tìm thấy trên Pinterest.

website mà bạn yêu thời trang không thể bỏ qua

3. Vogue

Vogue được gọi là "Tạp chí thời trang có ảnh hưởng nhất thế giới" (Theo nhà phê bình Caroline Weber - The New York Times tháng 12/2006). Tạp chí này được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên toàn cầu.

Sự nổi tiếng của Vogue không chỉ đến từ khả năng phản ánh xu hướng xã hội thông qua các xu hướng mới nổi và thời trang, mà còn từ các dự án cộng đồng và từ thiện. Lẽ dĩ nhiên không thể bỏ qua những thành tựu rực rỡ của các biên tập viên nổi tiếng thế giới.

4. ELLE

Elle được sáng lập năm 1945 bởi Pierre Lazareff (người Pháp) cùng vợ là Hélène Gordon. Hiện nay nó được xuất bản tại Mỹ bởi công ty Hachette Filipacchi Media và thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Lagardère.

Nội dung của tạp chí Elle đề cập đến các loại hình giải trí dành cho phụ nữ; các bí quyết chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp; các xu hướng thời trang; bình luận về quan điểm sống, phong cách sống; giới thiệu những tác phẩm văn hóa... và được phát hành ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

5. Fashionista

Và cuối cùng, Hoccatmay.com.vn muốn giới thiệu tới các bạn một trang web thời trang rất nổi tiếng "Fashionista". 

Fashionista mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về thời trang, từ Target đến sàn catwalk. Chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị và bổ ích, giúp bạn phát triển sự nghiệp và thành công trong lĩnh vực thời trang của mình.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và học được nhiều điều hay!