Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Tự học cắt may váy trễ vai cực kì phong cách từ áo sơ mi nam

Tự học cắt may váy trễ vai cực kì phong cách từ áo sơ mi nam

Mùa hè tới, những chiếc váy trễ vai vừa đem lại cảm giác mát mẻ vừa tôn thêm vẻ quyến rũ cho người mặc. Chỉ cần 4 bước đơn giản sau đây bạn đã có thể hô biến chiếc áo sơ mi thành chiếc váy siêu xinh đơn giản cực kỳ phải không? 
 

Để biến áo sơ mi thành váy trễ vai bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:
- Áo sơ mi nam
- Chỉ màu phù hợp
- 1m dây thun
- Thước kẻ
- Phấn may
- Kim ghim
- Kéo cắt vải
- Ghim băng
- Máy may (nếu có).
 
Cách làm:
Kẻ một đường trên mặt trước của áo từ vai trái sang vai phải. Dùng ghim ghim cố định áo theo đường kẻ sau đó cắt dọc theo đường kẻ.
 

Tháo ghim ra và lộn mặt trái của chiếc áo ra ngoài. Gấp mép vừa cắt sao cho bề rộng đủ để cho dây thun luồn qua, sau đó ghim mép lại. Bạn dùng máy may (hoặc khâu tay) mép vừa gấp.
 

Bạn lộn mặt phải của áo ra, gắn ghim băng vào một đầu dây thun và luồn qua mép vừa may. Cuối cùng bạn may cố định hai đầu dây thun lại là xong.
 

Và đây là chiếc váy đã hoàn thành. 
 

 
Thành phẩm sau khi may
 

 
Váy trễ vai đang là item hot trong mùa hè năm nay. Mùa hè tới, những chiếc váy trễ vai vừa đem lại cảm giác mát mẻ vừa tôn thêm vẻ quyến rũ cho người mặc. Chỉ cần 4 bước đơn giản bạn đã có thể hô biến chiếc áo sơ mi thành chiếc váy siêu xinh đơn giản cực kỳ phải không? Nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể mặc đi cà phê với bạn bè hoặc cho 1 chuyến đi biển đấy nhé!

Trên đây là cách mà bạn có thể tự học cắt may cho mình một chiếc váy trễ vai từ một chiếc áo sơ mi nam cực kì đơn giãn. Bây giờ thì bạn hãy bắt tay vào thực hiện luôn nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và một thành phẩm cực kì tuyệt đẹp!