Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Quy trình cắt may áo crop top

Quy trình cắt may áo crop top

Trong những kỹ năng Học cắt may cơ bản  , ngoài các kiểu váy đẹp diện hè, áo phông thì năm nay các mẫu áo crop top cũng được nhiều chị em ưa thích và săn tìm. Vậy hôm nay Trung tâm dạy cắt may tại hà nội Ren-Rich  sẽ hướng dẫn chi tiết đến tất cả các bạn cách may áo crop top tuyệt đẹp mà dễ dàng thực hiện tại nhà . 

xem thêm ...
Hướng dẫn cách may áo crop top đẹp mà đơn giản
Địa chỉ dạy cắt may quần áo ở hà nội
Công thức cắt may váy ngủ thời trang cho bạn
 
Trong phần may, các bạn nên so kỹ cho đều vải, nếu thấy vải quá nhăn có thể dùng bàn là là cho vải thật phẳng và thực hiện may cho sản phẩm được đẹp hơn .

Chú ý : Với cách may chiếc áo crop top này, bạn cần chú ý tới kích thước và khảng cách giữa các đường may sao cho thật chuẩn. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

1 .May từ vai đến cổ
Để tiến hành cách may áo crop top này, bạn nên may từ vai đến phần cổ của chiếc áo crop top, bạn hãy thực hiện theo thứ tự:
+ May phần vai
+ May phần thân
- Vào cổ: Cắt 1 mảnh vải có độ rộng 5cm, dài từ 70-80cm, và gấp đôi mảnh vải, đặt đè lên phía trên mặt trong của cổ, may vòng quanh cổ, đường may không quá 0,5cm.

Sau khi may xong đường này, bạn hãy lật úp phần vừa may ra cổ bên ngoài, tiếp tục may vòng quanh cổ, đường may = 1mm.
 

 
 
May liền  từ vai đến thân

2 . May từ nách áo đến chân áo (gấu áo)

- May nách áo: Tiếp tục, bạn may từ nách áo đến chân áo. Bạn đo chiều dài phần nách của thân áo trước (không được quá căng) sau khi có số đo này, cắt thêm 1 mảnh vải rộng 7cm, dài = chiều dài nách áo trước x 2.
- May cố định 2 mép rộng lại, sau đó gấp đôi theo chiều dài, đặt lên mặt phải của nách áo, may đường may rộng 5mm, khi may bạn nhớ kéo hơi căng 1 chút phần tay ghép vào.
- May chân áo, 2cm phần chân, đến phần dây buộc thì may gói lại 1-2mm.
May từ nách áo đến phần chân áo

Thành phẩm
 

 

Trông có vẻ rắc rối nhưng  khi bắt tay bắt tay vào làm thì bạn sẽ thấy thật là đơn giản. Tuy crop top là một thiết kế đơn giản tưởng chừng nhưng bạn chỉ cần kết hợp một chút là sẽ có ngay một item thời trang sành điệu  diện vào mùa hè này rồi đúng không nào .