Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Những bước cơ bản để tạo ra một găng tay nhà bếp

Những bước cơ bản để tạo ra một găng tay nhà bếp

Bạn có muốn có một đôi găng tay nhà bếp siêu cute và tiện ích, nhưng bạn chưa biết cách cắt vải cũng như may sao cho vừa văn nhất.  Nếu muốn có hãy cùng chúng tôi làm đôi găng tay nhân dịp giáng sinh này hay bạn có thể tặng bất cứ ai mà họ thích công việc nấu nướng, chắc chắn họ rất là thích đấy.Bài viết dưới dây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn công thức học cắt may ra được một đôi găng tay nhà bếp do chính bạn làm ra.


VIDEO HƯỚNG DẪN HỌC CẮT MAY CƠ BẢN
 

Để may đôi găng tay này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:


– Một miếng lót cách nhiệt

– Một miếng vải họa tiết giáng sinh.

– Một miếng nỉ

– Một miếng vải màu khác

– Bìa cứng

Sau khi bạn đã có đầy đủ nguyên liệu thì chúng ta tiến hành làm thôi


Bước 1: Bạn cắt một miếng bìa cứng kích thước 36 x 22cm rồi vẽ hình bàn tay lên đó và cắt ra làm mẫu. Sau đó bạn lấy miếng vải, miếng nỉ và miếng lót lần lượt cắt mỗi miếng ra thành hai hình chữ nhật có kích thước 36 X 22cm.

 

 

 
Bước 2: Bạn xếp những miếng đã cắt để chồng lên nhau theo thứ tự miếng vải đến miếng lót rồi cuối cùng là miếng nỉ. Thêm một dây bải dài khoảng 5cm gá vào bên cạnh căng tay để làm móc treo rồi khâu dọc theo hai cạnh của dây vải này để cố định lại.

>> 

 

 
Tiếp đến, bạn sử dụng máy may để may một đường cách viền xung quanh găng tay cách mép vải 1cm, bạn nhớ để chừa lại một phần ống tay nhé. Bạn may cẩn thận sao cho phần ngón tay trỏ thật tròn trĩnh để chiếc găng tay nhà bếp có được hình dáng đẹp.

Bước 3: Bạn dùng miếng vải màu khác để may thành đường viền cho ống tay sao cho thật bắt mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí theo sở thích của mình.

 

Như vậy sau 3 bước trên bạn đã hoàn thành chiếc găng tay rồi đó. Bạn hãy thực hiện ngay để làm món quà tặng những người thích công việc nấu nướng trong gia đình cũng như người thân quen nhé. Ngoài ra trung dạy cắt may thời trang chúng tôi còn mở nhiều khóa học cắt may như may áo sơ mi, may quần âu nam cao cấp... Hãy đến với trung tâm dạy cắt may thời trang Phong Phú

Chúc các bạn thành công!