Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Khóa học cắt may gia đình

Trong xã hội hiện đại, năng động, nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem là một trong những nghề có khả năng phát triển cao và được xem là nghề mới và có vị trí quan trọng trong ngành thời trang.

Để các bạn trẻ tham gia vào được lĩnh vực thiết kế thời trang đầy mới mẻ và tiềm năng này thì các bạn cần có khả năng mỹ thuật tốt, đam mê thời trang, yêu cái đẹp, sự sáng tạo. Ngoài những yếu tố trên các bạn cần bổ sung cho mình những kiến thức căn bản để chọn chiến lược đúng đắn phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại.

Hiểu việc kinh doanh. Một nhà tạo mẫu không chỉ có óc sáng tạo, bạn cần có khả năng kinh doanh nhất định. Lý do là thời trang cần kết hợp nhiều yếu tố, điều quan trọng là phải nhận biết được môi trường kinh doanh và hiểu các cơ chế đằng sau đó. Sinh viên cần có đủ kiến thức để đàm phán hợp đồng, hoặc chọn lựa các đối tác kinh doanhkhoa-hoc-thiet-ke-thoi-trang-cao-cap-va-kinh-doanh

Khóa học thiết kế thời trang cao cấp và kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều các bạn nữ và các chị em đang đi làm nơi công sở có đam mê với thời trang muốn theo học và đã tìm đến học viện dạy thiết kế và cắt may thời trang cao cấp Rích-Fshion ngắn hạn tìm hiểu và đăng ký học.

 

 

giảm giá 40% học phí tất cả các khóa học