Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Hướng dẫn vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao

Hướng dẫn vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao

Học vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao là điều bạn nhất định không thể bỏ qua nếu muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. 

Các bạn có thể tham khảo video dạy cắt may sau đây:
 

Học vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao là điều bạn nhất định không thể bỏ qua nếu muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Theo đó, đây là một kỹ năng đặc biệt quan trọng mà bạn bắt buộc phải nằm lòng, bởi dáng người trong thiết kế trang phục là yếu tố đặc trưng nhất giúp bạn thể hiện được những ý tưởng của mình, từ các đường gấp sắc sảo, cho đến độ mềm tinh tế hay chất liệu vải mềm mại...

Trong bài viết này, Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú sẽ giới thiệu cùng các bạn cách vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao cụ thể và chi tiết, để bạn dễ dàng thực hiện theo. Hãy tham khảo và note lại những ý chính nhé!

 

Chia sẻ cách vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao


1. Vẽ dáng người đang đi:
 
Vẽ dáng đi
Vẽ dáng đi

Dáng người đang đi thường được ứng dụng trong các bộ trang phục sexy quyến rũ, váy ngắn trẻ trung hay suit lịch lãm. Bạn hoàn toàn có thể học cách vẽ dáng người đang đi một cách đơn giản và nhanh chóng sau khi đã thuần thục kỹ năng vẽ dáng người đang đứng.

2. Vẽ dáng người ngồi:

Thực tế thì dáng người ngồi không thể phô diễn được hết những điểm nổi bật của dáng mẫu cũng như của trang phục. Do vậy, không khó hiểu khi nó không được phổ biến cho lắm trong thiết kế thời trang. 

Ở đây, Công ty dạy cắt may Phong Phú sẽ giới thiệu với bạn một số dáng ngồi thường gặp nhất:

 
Một số dáng ngồi cơ bản
Một số dáng ngồi cơ bản

3. Vẽ dáng người đứng:

Trước khi vẽ được những dáng khác, bạn bắt buộc phải nhuần nhuyễn cách vẽ dáng người đứng. Nói như vậy để bạn hiểu rằng đây chính là cách vẽ dáng người cơ bản nhất và không hề khó để bạn bắt đầu tìm hiểu, làm theo.

Một số trang phục được thiết kế với dáng người đứng bao gồm: Áo tắm, quần jeans, sơ mi, đầm dạ hội...

 
Dáng đứng
Dáng đứng

Tham khảo video dạy cắt may:
 

4. Vẽ dáng người đang chạy:

Dáng người đang chạy cũng tương tự như dáng người đang ngồi,trong thiết kế thời trang không được ưu tiên cho lắm.
Dáng người đang chạy
Dáng người đang chạy

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách vẽ dáng người từ cơ bản đến nâng cao mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng quý bạn đọc. Sau khi đã quen thuộc, thành tạo các kỹ năng này rồi, bạn có thể tiếp tục sự nghiệp của mình bằng một khóa học cắt may uy tín, chất lượng tại Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú. Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc để chinh phục con đường trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng trong tương lai.
 
Vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

 
Tham khảo video dạy cắt may:
 

Xem thêm các công thức dạy cắt may khác tại: http://hoccatmay.com.vn/khoa-hoc-cat-may-co-ban/