Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Hướng dẫn phác thảo thời trang có sự vận động

Hướng dẫn phác thảo thời trang có sự vận động

Phác thảo thời trang có sự vận động như thế nào? Hãy cùng Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

T​ham khảo video dạy cắt may:
 

Trong thiết kế thời trang, sau khi đã nhuần nhuyễn cách cân bằng các tỉ lệ cho dáng người, bạn sẽ bắt đầu học cách thổi hồn vào bức phác thảo của mình bằng hình ảnh có sự vận động. Vậy phác thảo thời trang có sự vận động như thế nào? Hãy cùng Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 
Hướng dẫn phác thảo thời trang có sự vận động
Hướng dẫn phác thảo thời trang có sự vận động​
 

Kinh nghiệm phác thảo thời trang có sự vận động


Có thể nói rằng tất cả các mô hình thời trang đều yêu cầu ba thành phần sau: hông cao, vai cao và đường cân bằng.

Trước tiên, bạn sẽ bắt đầu bằng cách phác hoạ một nhân vật mới (Xem qua link bài viết sau để hiểu hơn: http://hoccatmay.com.vn/quy-trinh-phac-thao-dang-nguoi-co-ban/). Lưu ý là nghiêng vai để một bên cao hơn sau khi vẽ đường cân bằng và đặt 10 dấu đầu. Ở bên ngược lại với vai, bạn nghiêng phần hông cao.

Ở ví dụ sau đây, chúng tôi đã làm cho vai phải cao hơn, để giữ cho hình cân bằng thì bắt buộc hông trái cần cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm điều này trên chính cơ thể của mình bằng cách nghiêng vai. Lúc này, bạn nhận thấy điều gì? Cụ thể hơn là hông của bạn sẽ thế nào?

T​
ham khảo video dạy cắt may:
 
 
Bên cạnh đó, phần còn lại của cơ thể sẽ làm theo khi bạn nghiêng một phần cơ thể. Trong khi mọi thứ dưới đây sẽ theo độ nghiêng của hông thì bất cứ thứ gì trên hông cao sẽ theo độ nghiêng của vai. Tuy nhiên sẽ không có nhiều thay đổi như vai và hông đối với tất cả các độ nghiêng này.
 
Một quy tắc bất di bất dịch mà các nhân vật thời trang bắt buộc phải tuân theo là: chân phải chạm vào đường cân bằng, đồng thời không được uốn cong. Như vậy sẽ đảm bảo hình luôn được cân bằng. Bằng cách chuyển trọng lượng của bạn lên một chân, bạn có thể thử nghiệm điều này thêm một lần nữa. Lúc này, chân không thể uốn cong do phải chịu trọng lượng cơ thể.
 
Vậy là bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thực hành phác thảo thời trang có sự vận động bằng cách tìm những cuốn tạp chí thời trang để học các dáng trên đó. Theo đó, bạn chỉ cần nhớ xác định đường cân bằng, hông cao, , vai cao và đường chạm đến đường cân bằng (chân đỡ) để sao chép. 
 
Bạn có cảm thấy hướng dẫn này của Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú thực sự hữu ích? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì nhé!

 
T​ham khảo video dạy cắt may:
 

Xem thêm các công thức dạy cắt may khác tại: http://hoccatmay.com.vn/khoa-hoc-cat-may-co-ban/​