Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Hướng dẫn học cắt may đồ bơi cho bé

Hướng dẫn học cắt may đồ bơi cho bé

Mùa hè đến, rất nhiều mẹ cho bé đi bơi và các mẹ phải chuẩn bị đồ bơi cho các bé, đối với những mẹ không biết may vá thì đến các cửa hàng thời trang để mua, còn những mẹ thích may vá hoặc học qua lớp dạy cắt may cơ bản thì lại tự may cho bé để tiết kiệm chi phí. Sau đây Trung tâm dạy cắt may thời trang Phong Phú  hướng dẫn cho các mẹ may đồ bơi cho bé cực kỳ đơn giản nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN CẮT MAY ÁO VEST NAM Đầu tiên các mẹ chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau để may đồ bơi:

– Vải, ghim, kéo, kim, chỉ

Sau khi bạn chuẩn bị xong những nguyên liệu trên thì chúng ta bắt tay vào may nào.


Bước 1: Bạn dùng chính đồ bơi mà bé đang sử dụng để cắt vải, bạn cắt hai mảnh có kích thước tương đương nhau nhé.

 


 
+ Bước 2:  Đối với mảnh làm thân sau cho bé gái thì bạn khoét hình vòng cung võng xuống từ phần nách nên này sang phần nách bên kia, còn bé trai thì thôi.

 
 
+ Bước 3: Bạn cắt thêm phần vải lót bên trong kích thước tương đương nhé.

 

 

+ Bước 4: Bạn áp hai mặt phải lại với nhau và cho lớp lót ở trên và dưới rồi may lại hai bên. Tiếp theo, ở phần dưới, bạn gấp mặt phải ra trái và luồn dây tun mềm vào trong mặt vải rồi dùng ghim giữ vị trí sau đó may vào.

 


 

+ Bước 5: Ở phần dây trên vai bạn cũng may kèm một dây thun mềm ở giữa, phần dây này may vòng phía say lưng lên hai dây nhé.

 

Như vậy là sau 5 bước đơn giản là bạn có một chiếc áo bơi cho bé rồi đấy, thật đơn giản phải không nào, bạn không cần học thiết kế thời trang cũng có thể làm được đấy.

 

Trên đây là những hướng dẫn học cắt may đồ bơi cho bé yêu. Để tạo ra bộ đồ bơi đáng yêu cho bé mang cá tính riêng của bạn. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm Hướng dẫn may áo yếm cho bé yêu