Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Hướng dẫn cắt may quần Shorts 7 sắc cầu vồng

Hướng dẫn cắt may quần Shorts 7 sắc cầu vồng

Môi khi mùa hè đã đến, rất nhiều bạn đi biển để tận hưởng cái không khí mát lành. Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình chiếc quần short để mặc cho mát mẻ, thông thường bạn sẽ đi mua nhưng đối với những bạn có khả năng may vá thì chắc hẳn may một chiếc quần short là không khó. Vậy tại sao mình phải mua nhỉ?. Vải để may quần trong trường hợp này là chất cotton nên chúng khá mềm mại, tiện lợi trong quá trình cắt may. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn các bước học cắt may cơ bản để được một chiếc quần shorts 7 sắc cầu vồng đáng yêu mang riêng phong cách của bạn.

        >> Hướng dẫn học cắt may quần shorts ch bé vào mùa hè
 
 

Những nguyên liệu cần chuẩn bị 

– 1m vải cotton họa tiết sọc màu: Họa tiết sọc ngang sẽ giúp vòng mông của bạn trở lên nở nang hơn.

– Một chiếc quần shorts làm mẫu

– Bàn là, kim, chỉ, kéo và ghim.

– Một chiếc dây chun.

Các bước tiến hành cắt may may quần short 

 

VIEO  DẠY CẮT MAY ÁO SƠ MI NỮ CƠ BẢN 

 
 
 

+ Đầu tiên, để thực hiện may chiếc quần shorts bạn hãy gập vải vào và lật mặt phải ra ngoài, sau đó bạn hãy gấp đôi quần shorts và đặt lên rồi bạn vẽ theo nhé .Chỗ này bạn cần lưu ý rằng đường vẽ chừa ra 2cm so với thực tế để khi bạn may thì không bị hụt vào.

Bạn cắt tổng cộng thêm bốn miếng vải như vậy, sau đó bạn hãy khâu chúng vào với nhau theo như đường viền trong hình.
 

+ Tiếp theo, sau khi có vải may quần rồi thì bạn hãy may hoặc khâu ráp hai miếng vải với nhau để chừa phần cạp và phần ống để bước đầu cơ bản tạo một chiếc quần short cho bạn dễ hình dung. Sau khi may xong rồi bạn lộn quần ra ngoài.
 

+ Bước thứ ba, bạn làm cạp quần nhé. Bạn cắt hai dải vải tương ứng với chu vi của cạp quần rồi khâu vào bên trong cạp quần sau đó luồn dây chun vào, hãy cắt bỏ phần thừa và khâu kín mép cạp quần nhé.
 

 
+ Bước thứ tư, bạn gập mép gấu quần lên khoảng 0,5cm rồi ghim lại và bạn là cho thật phẳng, sau khi là xong bạn may lại theo nếp đã là nhé.
 

Sau khi thực hiện xong là bạn đã may thành công chiếc quần shorts bảy sắc cầu vồng rồi nhé, chiếc quần không chỉ đẹp mà còn rất mát mẻ bởi thiết kế gấu quần hếch lên cùng với vải cotton mềm mại. Chúc các bạn thành công nhé.
 
 
 
Ngoài ra trung tâm dạy cắt may thời trang Phong Phú là địa chỉ uy tín để các bạn học cắt may, đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ giáo viên cầm tay chỉ việc và tận tình. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ.