Học viện dạy thiết kế thời trang RICH-FASHION

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Học cắt may thời trang ở Hà Nội

Học cắt may thời trang ở Hà Nội

Trong xã hội hiện đại, nghề thiết kế thời trang luôn được xem là nghề thời thượng. Đây là ngành học không chỉ phù hợp với các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật, thời trang mà còn ngành dành cho những bạn ai có sự đam mê về kinh doanh thời trang hoặc đam mê về lĩnh vực cắt may...

Có những bạn lựa chọn cho mình những kỹ năng cắt may cơ bản để tự tay mình làm nên những sản phẩm cho cá nhân hay những người thân trong gia đình, bạn bè. Thậm chí có bạn cũng có thể mang lại cho mình những thu nhập nho nhỏ góp thêm phần thu nhập cho gia đình.

                                 

Dù với mục đích nào thì khóa học thiết kế thời trang nữ Cô ty TNHH thời trang Phong Phú sẽ mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc, một bước khởi đầu thật suôn sẻ để tự tin bước những bước tiến tiếp theo.

Với khóa học thiết kế thời trang chúng tôi tổ chức, bạn có thể vẽ thiết kế, cắt may hoàn chỉnh đúng thông số kỹ thuật, tự may cho mình những sản phẩm
đơn giản như chân váy juyp, áo phông, cũng như các bộ công sở, dạo phố, các bữa tiệc… mang style của bạn.

VIDEO DẠY CẮT MAY QUẦN ÂU NAM ĐẸP CAO CẤP

 

 Tại sao bạn nên tham gia khóa học thiết kế thời trang của Công ty TNHH thời trang  Phong Phú?

- Giáo viên giàu kinh nghiệm với sự tâm huyết  sẽ nhiệt tình hướng dẫn đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu và hiệu quả đào tạo đạt chất lượng cao nhất
.
- Mỗi lớp học thiết kế thời trang nữ không quá nhiều học viên để đảm bảo sự bao quát, hướng dẫn chu đáo cho mỗi học viên trong lớp.

- Kết thúc khóa học mỗi học viên hoàn toàn tự tin để sáng tạo và cắt may được những các sản phẩm theo ý tưởng thiết kế của chính bạn

- Giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, luôn tận tình chỉ dạy kiến thức và kỹ năng thực hành.

- Được thực hành trên các trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại, đầy đủ mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

- Học phí phù hợp nhất

- Được đào tạo tất cả các kiến thức liên quan đến thời trang và những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu về thời trang. Trên cơ sở kiến thức nền tảng vững chắc, các bạn có thể áp dụng trong thực tiễn thiết kế, cắt may của mình sau này.
 

>> Xem thêm ​Địa chỉ dạy cắt may quần áo ở hà nội

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Công thức dạy cắt may