Học viện dạy thiết kế thời trang RICH-FASHION

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Học cắt may: Theo đuổi đam mê - Học thành nghề may

Học cắt may: Theo đuổi đam mê - Học thành nghề may

Chị em đam mê may vá chúng mình bắt đầu thường tìm kiếm thông tin trên mạng internet, trên các diễn đàn, trên facebook, trên website giáo trình tự học cắt may, download về máy tính các bài hướng dẫn, cách vẽ, ..nhưng  kiên nhẫn một thời gian, rồi cũng nản, lúc đó mới thấm thía “ không thầy đố mày làm nên”, xem video đến mờ cả mắt vẫn còn lơ tơ mơ, không hiểu cái này kẻ thế nào, cắt ra sao, sao họ may nhanh và giỏi thế ?
 

Cái cảm giác có thể tự tay thiết kế được một bộ quần áo cho người thân sẽ mang lại niềm hạnh phúc không gì sánh bằng. Không phân biệt độ tuổi, không cần khéo tay chỉ cần có đam mê là bạn có thể tự may đồ cho mình và gia đình. Vừa tiết kiệm chi phí mua sắm lại mang đến nhiều niềm vui nên các chị em đã không ngần ngại dành thời gian tham gia các khóa học cắt may, sắm máy móc, vải vóc để “thỏa đam mê, yêu thích”.

Người thì đơn giản chỉ học may để thỏa mãn niềm đam mê tự thiết kế cho bản thân họ, những người thân của họ những bộ trang phục. Người khác dùng chính những kiến thức đã được học, những kinh nghiệm được trau dồi trong quá trình thực hành, những kiến thức thực tế các bạn ý trải nghiệm cho ra đời những mẫu trang phục rất được ưa chuộng và các bạn ý trở thành những cô chủ nhỏ với những sáng tạo của riêng mình, phục vụ cho mình và phục vụ cho đời nữa.
 

Để tiết kiệm chi phí mua sắm quần áo, nhiều nhân viên văn phòng đã sẵn sàng bỏ tiền mua máy, học cắt may quần áo để phục vụ cho bản thân và gia đình.

Nhận thấy chi phí mua sắm quần áo cho cả gia đình trong một tháng tương đối nhiều, chị Mai Anh (quận Đống Đa, Hà Nội) quyết định bỏ gần 9 triệu mua một chiếc máy may. Sau đó, chị đăng ký một khoá học cắt may để tự "sản xuất" quần áo cho cả nhà.
Buổi đầu tiên, chị Mai Anh được học phương pháp đo và một số dạng may cơ bản. Kết thúc nửa khoá, chị đã biết may quần áo, váy nữ mẫu cơ bản cho người lớn và trẻ con. Sắp tới, chị sẽ học may áo sơ mi và vest cho chồng.
Theo chị, việc tự may đồ sẽ giảm được một khoản chi phí mua sắm đáng kể cho gia đình. Một chiếc váy có giá bán trên thị trường 400.000-500.000 đồng nhưng nếu tự may, chi phí cho nguyên liệu chỉ bằng một nửa. Chưa kể, vải vụn trong quá trình may, chị có thể dùng làm phụ kiện như dây buộc tóc, nơ... cho con.
Trước kia, chị Mai Anh là tín đồ của quần áo xách tay. Nhưng từ khi tham gia khoá học, thay vì vùi ngập vào đặt hàng trên mạng Internet, chị thường tham khảo mẫu rồi mua vải về cắt may. Không những tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, chị còn "cai nghiện" mua sắm thành công.

Từng tham gia một khoá học cắt may cơ bản, Chị Tâm (Nam Từ Liêm, Hà Nội) lại đăng ký học tiếp khoá chuyên nghiệp 3 tháng. Động lực để Tâm học may là muốn tiết kiệm chi phí sửa lại quần áo.
 

"Khi nhu cầu mua sắm những sản phẩm đặt may trở nên phổ biến thì nghề may càng có giá. Thậm chí, việc tự học may còn trở thành 'cần câu cơm' của nhiều chị em yêu thích may vá, thêu thùa", chị Hoa nói.

Với tiêu chí đào tạo: Ít nhưng chất lượng, nên trước khi tiếp nhận học viên, En-Rich luôn có buổi trò chuyện riêng để tìm hiểu sở thích, khả năng, định hướng … để đưa ra lời khuyên chính xác nhất với học viên.
Thêm 1 điều nữa đến với En-Rich, học viên vô cùng có ưu thế, đó là En-Rich đặt xưởng may cạnh lớp học, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham khảo mẫu. Có thêm kinh nghiệm tiếp xúc với khách hàng, và được En-Rich tư vấn mở cửa hàng, xưởng may…Có nhiều học viên khóa thành nghề đã xin ở lại làm việc tại xưởng, cũng có nhiều học viên trong quá trình vừa học đã vừa mở cửa hàng… đều nhận được sự hỗ trợ tối đa của En-Rich để ra những sản phẩm vừa ý khách hàng nhất.

Chào mừng bạn đến với En-Rich !

HỌC VIỆN DẠY CẮT MAY THỜI TRANG CAO CẤP EN - RICH
Địa chỉ : Số 11 ngõ 394 Cầu Giấy .  Hà Nội ĐT 0982 810 286
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Tin tức & Sự kiện

giảm giá 40% học phí tất cả các khóa học