Học viện dạy thiết kế thời trang RICH-FASHION

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Địa chỉ học cắt may chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học cắt may chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Hiện nay Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo cắt may chuyên nghiệp từ trường trung cấp cho đến các trung tâm tư nhân khiến cho nhiều học viên hoang mang không biết nên lựa chọn cơ sở đào tạo nào uy tín để theo. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí để bạn chọn đến những có sở uy tín.

                                  

Cơ sở dạy cắt may chuyên nghiệp uy tín sẽ có 5 đặc điểm sau:

✤ Giáo viên tận tâm, tìm hiểu nhu cầu và khả năng của học viên trước khi tiến hành đào tạo. Đây là một bước quan trọng để giáo viên xác định phương pháp đào tạo phù hợp với học viên giúp cho hiệu quả đào tạo tăng cao.
 
✤ Cơ sở dạy cắt may uy tín rất chú trọng đến chất lượng đào tạo, cam kết đào tạo thành nghề chứ không phải hết thời gian học của một khóa bạn phải đóng học phí để học tiếp.
 
✤ Đào tạo số lượng ít, kèm cặp từng học sinh là phương pháp đào tạo quan trọng giúp đảm bảo chất lượng lớp học của các cơ sở uy tín.
 
✤ Lớp học khuyến khích sự sáng tạo, đột phá về mặt ý tưởng thiết kế của học viên.

>> Video DẠY CẮT MAY CHÂN VÁY BÚT CHÌ

Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về may đo, cách xử lý với một số tình huống xảy ra khi may đồ cho khách, cách giao tiếp với khách hàng.
Khi xét về các đặc điểm để nhận biết một cơ sở đào tạo cắt may chuyên nghiệp uy tín thì Công ty TNHH thời trang Phong Phú đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết, thậm chí có phần “dư thừa” về các giá trị lợi ích mà Phong Phú  mang đến cho học viên.

Phương châm đào tạo của chúng tôi là truyền cho bạn cái nghề chứ không phải dạy nghề nên chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu cho các khóa học cắt may.

Vì tiêu chí đào tạo là tập trung vào chất lượng nên trước khi tiếp nhận học viên,  luôn có buổi trò chuyện thân mật để tìm hiểu sở thích, khả năng, định hướng nghề nghiệp và đưa ra lời khuyên chính xác nhất với học viên.

Điểm đặc biệt ở lớp học là học viên được học thử miễn phí – điều mà không trung tâm hay nhà may nào làm được – để học viên tự cảm nhận có phù hơp với phương pháp dạy hay không.

Phương pháp dạy đề cao sự sáng tạo và cá tính, vì thế học viên thỏa sức sáng tạo, và đây là nền tảng rất tốt cho những bạn sẽ đi theo con đường thiết kế chuyên nghiệp.

Bài viết trên đây là những gọi ý của chúng tôi cho các bạn còn đang phân vân địa chỉ học cắt may, hãy lựa chọn địa chỉ dạy cắt may chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm Dạy cắt may thời trang ở Hà Nội

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Công thức dạy cắt may