Học viện dạy thiết kế thời trang RICH-FASHION

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Dạy cắt may tại Hà Nội

Dạy cắt may tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy cắt may uy tín chất lương mà giá cả phải chăng để học may quần áo, học may váy đẹp, học may vest, học may áo sơ mi, học may quần âu, học may áo dài, học may đầm, học may đồ công sở ...Công ty dạy cắt may cao cấp Phong Phú là một trong số các nơi tổ chức, cơ sở dạy nghề và học cắt may uy tín tại Hà Nội, chất lượng, đảm bảo yêu cầu đầu ra khi học viên có thực hành thực tế tại các nơi xin làm may: Áo quần, trang phục, đồng phục,… hay tự mình có thể sữa quần áo, sửa chữa trang phục của bạn khi bị hỏng.

Tại sao Công ty dạy cắt may cao cấp Phong Phú lại được chọn lựa nhiều?


                   

Chi phí hợp lý:

Với chi phí giá được nhiều người tới học cắt may đã mở đến 2 cơ sở lớn tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu dạy và học cắt may ở Hà Nội. Hi vọng sẽ là người dẫn nối mở đường cho sự nghiệp của bạn.

VIDEO DẠY CẮT MAY CHÂN VÁY DÁNG BÚT CHÌ

 

Kinh nghiệm lâu năm:

Công ty dạy cắt may cao cấp Phong Phú là trong những địa điểm dạy cắt may đẹp nổi tiếng tại Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng về dạy mà các sản phẩm cắt may từ xưởng đều được du khách nước ngoài, trong nước đặt mua số lượng lớn. Vươn tầm quốc tế với hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng. Thùy Linh đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với Áo Dài, Áo Sơ Mi, Váy dạ hội...

Giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình:

Với phương châm tay cầm chỉ may, chúng tôi hỗ trợ bạn từng tý một, giải đáp câu hỏi của từng người để các bạn có được kiến trực nền tảng vững chắc nhất. Với những bạn học tốt và có ý muốn làm ngay tại xưởng.

Có thể giữ lại làm thợ may cứng tại xưởng với mức lương cơ bản tối thiểu từ 4 - 15 triệu đồng 1 tháng.

Công ty dạy cắt may cao cấp Phong Phú tự hào là một trong những doanh nghiệp dạy cắt may tại Hà Nội, từng bước cầm tay chỉ cắt - giúp bạn có được tay nghề vững vàng khi tham gia khóa học tốt nhất.

>> Xem thêm Dạy cắt may chuyên nghiệp ở hà nội

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Công thức dạy cắt may