Học viện dạy thiết kế thời trang RICH-FASHION

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

​Công thức làm gấu bông handmade dài tay

​Công thức làm gấu bông handmade dài tay

Đông đến rồi các bạn hãy cùng Trung tâm dạy cắt may tại hà nội thực hiện học cắt may gấu bông handmade dài tay để dành tặng cho bé nhà mình nhé. Cách làm cũng không quá khó, các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian thực hiện là đã có thể sở hữu cho mình một chú gấu nhồi bông đáng yêu rồi đấy. Các bạn hãy cùng học cắt may để thử tài khéo léo của bản thân nha.

Chuẩn bị:
Vải dạ màu trắng, vàng, đỏ,…
Bông nhồi
Dụng cụ cắt may: Kẽm Băng dính Kim khâu, chỉ màu

Cách làm:

Bước 1
Đầu tiên các bạn hãy cắt vải dạ màu vàng thành 2 tấm dùng làm thân, 4 tấm làm tay, 4 tấm làm chân, 2 tấm làm tai, 2 tấm làm đầu và 1 tấm làm mặt như hình vẽ.


Kích thước các bộ phận cơ thể tùy thuộc vào ý thích mà bạn định.
Tiếp theo vải dạ màu trắng bạn cũng cắt thành 4 tấm dùng để làm đôi bàn tay, 4 tấm làm đôi bàn chân và 1 tấm làm miệng. Vải đỏ các bạn hãy cắt bạn cắt thành hình trái tim để làm mũi nhé.
Bước 2
Bạn lấy tấm vải miệng màu trắng và tiến hành khâu hai bên thành hình chữ V của tấm miệng lại với nhau. Sau đó tiếp tục khâu tiếp chiếc mũi đỏ lên trên miệng, hãy dùng chỉ đen khâu thêm hình chữ Y ngược nối với mũi. Bạn khâu tiếp 4 hình chữ V trên tấm vải mặt màu vàng rồi đặt tấm miệng màu trắng vừa khâu xong chồng lên trên đó và dùng chỉ trắng khâu lại quanh mép hai tấm vải nhé.

Sau đó hãy dùng chỉ đen khâu thêm mắt và lông mày.

Bước  3
Bạn đặt tấm vải trắng làm bàn tay lên trên tấm vàng làm tay và khâu lại thành cánh tay, Sau đó bạn đặt chồng khít hai cánh tay lên nhau và khâu viền lại phần 2 bàn tay với nhau. Các tấm làm đôi chân bạn cũng làm tương tự. Tiếp theo bạn cắt 4 đoạn kẽm bằng chiều dài cánh tay, đôi chân rồi uốn cong tròn mỗi đầu của mỗi đoạn kẽm. 


Trang sau >>

Học cắt may cùng Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội En-Rich

Xem thêm...

Công Thức Cắt May Thú Nhồi Bông
​Công thức cắt may áo thun cổ lọ
Công thức may áo dài cách tân cho bé gái đón tết
 

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Công thức dạy cắt may