Học viện dạy thiết kế thời trang RICH-FASHION

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

​Công thức làm gấu bông handmade dài tay 2

​Công thức làm gấu bông handmade dài tay 2

Cùng trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội học cắt may những chú bông handmade đáng yêu tặng bé nhân dịp noel nhé các bạn.

<< Trang trước


Bước 4
Để hoàn thành được chú gấu bông này thì, bước tiếp các bạn hãy dùng băng dính hai mặt quấn quanh chiều dài của các đoạn kẽm. Cắt vải dạ trắng và xoắn tròn bên ngoài lớp băng dính rồi các bạn hãy dùng kim khâu cố định đầu vải dạ lại.Bước 5
Hãy đặt các đoạn kẽm vào trong các cánh tay và  các đôi chân rồi tiến hành khâu lại đường viền mép hai bên. Tiếp đến là bạn đặt hai tấm làm thân chồng khít lên nhau, và nhớ ở giữa có đặt xen kẽ đôi chân và hai cánh tay hai bên, sau đó hãy khâu lại đường viền lại. Chú ý: chừa lại phần cổ không may để nhồi bông vào bên trong.


Bước 6Bây giờ chúng ta sẽ khâu nốt tấm khuôn mặt với phần đầu phía sau ở giữa có đôi tai bạn chừa lại phần trống dưới cổ để nhồi bông vào nhé. Cuối cùng các bạn tiến hành khâu nối phần đầu với phần cổ lại nữa là xong rồi.Như vậy các bạn đã cùng chúng tôi học cắt may xong một chú gấu handmade dài tay ngộ nghĩnh rồi đấy! Sản phẩm thực hiện thật dễ phải không nào. Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có ngay được một chú gấu bông xinh xắn để dành tặng bé rồi. Chúc bạn thành công nhé!

xem thêm...
Công Thức Cắt May Thú Nhồi Bông
​Công thức cắt may áo thun cổ lọ
​Hướng dẫn thiết kế và cắt may áo gile giữ ấm cho bé

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Công thức dạy cắt may