Học viện dạy thiết kế thời trang RICH-FASHION

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Công Thức Cắt May Thú Nhồi Bông

Công Thức Cắt May Thú Nhồi Bông

Học cắt may cùng trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội và học tập những công thức cắt may bổ ích. Với cách may thú bông mà chúng tôi giới thiệu trong bài hôm nay, bạn sẽ không cần phải quá khéo tay để làm được đâu! Hãy cùng Học cắt may cùng chúng tôi để có được một con thú nhồi bông đang yêu dành tặng bé nhé.

Công thức cắt may một chú heo bông:

Cách thực hiện may chú heo bông này khá đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị một chút vải dạ hồng hoặc đỏ và chỉ hồng tiệp màu vải, 2 chiếc nút đen làm mắt là được.

Cách thực hiện:
 

 
- Đầu tiên, các bạn hãy cắt vải dạ thành 6 miếng hình chiếc lá có kích thước bằng nhau như hình. Bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước chiếc lá to hoặc nhỏ để có được một chú lợn to hay nhỏ theo ý thích nhé!
- Tiến hành Ghim cố định 2 chiếc lá lại với nhau, sau đó các bạn hãy may đính 1 cạnh lại ở mỗi cặp chiếc lá.
- Cuối cùng, các bạn hãy ghim cố định các cạnh còn trống của các cặp lá lạivới nhau rồi cũng may đính cố định lại. Chú ý chừa lại 1/2 cạnh cuối cùng dùng để lộn mặt chú heo lại, sau khi lộn phải chú heo các bạn hãy nhồi bông cho căng lên rồi may đính lại bằng mũi khâu giấu chỉ. Như vậy là chúng ta gần như đã hoàn thành phần thân cho chú heo rồi!
- Tiếp tục cắt vải dạ thành 2 chiếc tai nhỏ rồi tiến hành may đính lên phần thân và đính 2 mắt vào, sau đó là cắt vải dạ thành chiếc mũi nhỏ, rồi cũng may lên mặt chú heo. Nhứ là trước khi may kín vào các bạn nên nhồi vào đó một ít bông để mũi phồng lên là xong. Vậy là bạn đã hoàn thành việc học cắt may một chú thú bông xinh rồi! Chúc các bạn thành công với sản phẩm ngày hôm nay.

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Công thức dạy cắt may