Học viện dạy thiết kế thời trang RICH-FASHION

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Bí quyết mặc đẹp cho dáng người quả táo (P1)

Bí quyết mặc đẹp cho dáng người quả táo (P1)

Tôi đã tích lũy được rất nhiều bí quyết lựa chọn trang phục, tôi chẳng còn tự ti hay lo ngại gì về cân nặng của mình nữa và tôi rất sẵn lòng chia sẻ cho các bạn. Hôm nay, chúng ta hãy bắt đầu với những chị em có dáng người hình quả táo nhé.

Thời trang cho người dáng quả táo

Một số người bảo tôi rằng tôi nên giảm 40kg, họ nói trông tôi khá mảnh mai trong những bức hình cũ. Sau một thời gian cố gắng áp dụng các biện pháp giảm cân mà không có mấy kết quả, bất ngờ vào một hôm những người trong gia đình ngắm bức ảnh hiện tại của tôi và thốt lên tôi trông thật tuyệt vời như thể tôi đã giảm được 10kg với bộ đồ trong bức ảnh vậy. Thế là tôi nghĩ phong cách thời trang sẽ giúp tôi che đi khuyết điểm thân hình mập mạp. Cho đến giờ, tôi đã tích lũy được rất nhiều bí quyết lựa chọn trang phục, tôi chẳng còn tự ti hay lo ngại gì về cân nặng của mình nữa và tôi rất sẵn lòng chia sẻ cho các bạn. Hôm nay, chúng ta hãy bắt đầu với những chị em có dáng người hình quả táo nhé.

 

Thời trang cho người dáng quả táo

Jennifer Hudson

Thời trang cho người dáng quả táo

Drew Barrymore

Thời trang cho người dáng quả táo

Angelia Jolie

Thời trang cho người dáng quả táo

và Jerri nhân viên giỏi của một công ty

Bạn không thể tin nổi những người bên trên lại có cùng một hình dáng cơ thể đúng không? thực tế thì họ đều có dáng người hình quả táo có chăng thì họ chỉ khác nhau về đường kính của quả táo mà thôi. Điều tôi muốn nói đến bạn đừng quan tâm về độ dày mỏng của thân hình mà chỉ cần xem xem dáng người mình thuộc hình dạng nào từ đó lựa chọn trang phục cho phù hợp.
Những người có thân hình quả táo thường có kích thước vòng 2 lớn. Họ có cánh tay nhỏ, khuôn ngực đầy đặn phần dưới nhỏ với đôi chân thon và mắt cá chân nhỏ. Tất cả bộ phận trên cơ thể của họ đều hoàn hảo ngoại trừ vòng 2. Rất khó xác định được eo ở vị trí nào.

Sau đây sẽ là một số lời khuyên dành cho vòng 2 của dáng người quả táo. Những lời khuyên này dành riêng cho dáng người quả táo mập mạp còn đối với dáng người quả tao mảnh mai tôi sẽ chia sẻ ở những bài viết sau.

1.    Lựa chọn nội y
Bạn nên lựa chọn cho mình chiếc áo ngực tốt. Đối với dáng người quả táo nếu bạn mặc áo không có gọng hoặc áo không có độ nâng thì phần ngực và bụng của bạn có thể chạm nhau và khó có thể xác định được vòng eo.

Đừng mặc những đồ quá chật hoặc chất liệu quá mỏng. Bạn nên nhớ không phải loại quần áo nào bạn cũng có thể mặc được.

2.    Trang phục nửa trên cơ thể như áo sơ mi
Người có thân hình mập mạp thường có khá ít sự lựa chọn thời trang, tuy nhiên tôi cũng có một số kinh nghiệm rất hữu dụng. Tôi thường lựa chọn trang phục nhằm thu hút ánh nhìn vào phần trên bụng vì vậy tôi thường mặc áo cổ chữ V, áo cổ rộng, áo cổ buộc dây và hở lưng. Tôi cũng thường chọn cho mình những chiếc áo có gắn đá ở đường viền quanh cổ áo.
Bạn cũng có thể lựa chọn trang phục có vòng ôm nằm ngay dưới ngực nhằm tạo đường cong ở vòng eo. Tuy nhiên bạn cũng cần rất cẩn thận khi sử dụng phong cách thời trang này nếu lựa chọn sai trông bạn sẽ kém nữ tính (tôi đã từng mắc phải lỗi này). Đối với phong cách thời trang này thì tôi thường lựa chọn những chiếc váy quây cho riêng mình.
Bạn không được mặc các loại áo có độ dài trên rốn, độ dài ngang hông là hợp lý nhất.

 

 
Minh Minh dịch, theo http://www.weightlosspalooza.com 

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem tất cả các tin cùng chuyên mục Xu hướng thời trang