Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ  THỜI TRANG CAO CẤP

 

HEN - RICH

SỐ 11 NGÕ 394 ĐƯỜNG CẦU GIẤY HÀ NỘI  + ĐIỆN THOẠI 0982 810 286 
--------------------------------------------------
CÓ HỖ TRỢ CHỖ ỞI MIỄN PHÍ CHO CÁC HỌC VIÊN ỞI XA

 HEN RICH là nơi chuyên sâu về đào tạo ngành thời trang cao cấp học viện đã nghiên cứu cho ra được những fom dáng áo chuyên xâu về thời trang cao cấp.

Hiện nay các giáo trình cũng như công thức dạy cắt may thời trang cao cấp được áp dụng theo fom dáng của sài gòn, và đà nẵng.

Với công thức chuẩn có thể cắt được trên mọi chất liệu, nên khi học viện học sẽ được đào tạo những căn bản đầu tiên sẽ giúp các bạn có nền tảng một các tốt nhất.

Hiện nay fom dáng áo vest nam được ưu chuộng nhất hiện nay.  HEN RICH đã và đang dạy theo fom dáng áo của đà nẵng và huế.
 
Học Viện  đã có hơn 10 năm trong ngành thiết kế, tư vấn, dạy cắt may & kinh doanh thời trang cao cấp. sẽ giúp các học viện học và làm được ngay một cách nhanh nhất.

khi các học viện đến với trung tâm dạy cắt may HEN RICH các bạn được dạy 1 kèm 1 ngay tại lớp được cầm tay chỉ việc nên các bạn sẽ được truyền những kinh nghiệm quý báu nhất của người thầy , cô giáo dạy tại HEN RICH.

Nên các bạn yên tâm khi đến HEN RICH  học các bạn không sợ người thầy hay người cô dạy giấu nghề.

Ởi nơi khác khi các bạn học sẽ bị người thầy cô giấu nghề nhưng xin nhắc lại với các bạn rằng ởi  EN RICH sẽ không bao giờ giấu nghề.

Nếu giấu nghề  EN RICH sẽ hoàn tiền lại cho các bạn 100%. DẠY NGHỀ VỚI CÁI TÂM 

Dạy lý thuyết 30% thực hành 70% các học viên khi học xong khóa học tại EN-RICH đảm bảo sẽ có một tay nghề vững trãi và chở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Các bạn có thể liên hệ với  EN RICH để được tư vấn miễn phí.

Dạy lý thuyết 30% thực hành 70% các học viên khi học xong khóa học tại  EN-RICH đảm bảo sẽ có một tay nghề vững trãi và chỏ thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 
Khóa học cắt may thời trang chuyên nghiệp trọn gói ( Giảm giá 50 % học phí )
 
 

Học đến khi nào thành nghề mới thôi học viên khi học xong khi đi làm gặp phải những mẫu khó chưa làm được có thể quay lại học tiếp mà không phải đóng thêm học phí 

 


Đến với trung tâm các bạn sẽ được hỗ trợ vải vóc, máy móc, kim chỉ kéo phẩn giấy vẽ để việc học và thực hành được hiệu quả giờ học cực kì linh động.


Học viên chỉ việc mang sách đi học là xong không cần chuẩn bị gì thêm học đến đâu thực hành đến đó để đảm bảo khi kết thúc khóa học các bạn đều sẽ tự tin để mở cửa hàng riêng hoặc đi làm nhân viên kỹ thuật ở các hãng thời trang...


Học viên tùy ý chọn giờ học và lịch học, trung tâm mở của 8h30 đến 5h từ thứ 2 đến chủ nhật.( trừ ngày lễ , tết )
 

Có lớp tối 1 tuần học vào thứ 2 thứ 4 thứ 6  từ 7 h tối đến 9h 30 tối.


Dạy 1 kèm 1 (tùy vào thời gian học và khả năng tiếp thu của học viên có thể kết thúc sớm hơn hoặc muộn hơn)

 

các bạn có thể xem giáo trình dạy cắt may tại đây ; http://daynghemay.vn/giao-trinh-day-cat-may/

 

các bạn có thể xem các video dạy cắt may online tại đây; http://daynghemay.vn/video/


Bài mới đăng

bài mới đăng

​ Video dạy cắt may mẫu áo măng tô nữ

Đây là một trong những mẫu áo đẹp được nhiều người yêu thích. Và trải qua nhiều thời kỳ thì mẫu áo này xong hành cũng những chiếc áo sơmi hay quần âu luôn chiếm được một vị trí không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. 

Học cắt may online

Học cắt may online

Dạy may áo cho mẹ yêu

Mẹ bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy bạn tự tay may chiếc áo đẹp tặng mẹ. Chuyên mục học cắt may online hôm nay sẽ dạy cắt may áo đẹp tặng mẹ. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể tự may tặng cho mẹ bạn chiếc áo vừa vặn, xinh xắn

Bài viết ngẫu nhiên

Bài ngẫu nhiên

​ Chọn quần tây nữ đẹp cho cô nàng gầy gò

Các cô nàng có dáng người mỏng thường lo lắng trong việc chọn trang phục để đi làm đi chơi, nhất là với các cô nàng công sở, bởi thật khó để có thể lựa chọn những món đồ phù hợp với nhứng cô nàng có dáng người thế này.

Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

Bí quyết mặc đẹp cho dáng người quả táo (P2)

Tôi thường mặc áo sơ mi như áo jackets đặc biệt khi thời tiết ấm áp. Một chiếc áo sát nách bên dưới và khoác ngoài là chiếc áo sơ mi. Tôi sẽ viết chi tiết hơn vào phần sau bởi đây là phong cách trang phục tôi yêu thích nhất.

Khóa học cắt may

Tài liệu học cắt may

Tài liệu học cắt may

Sách dạy kĩ thuật cắt may căn bản miễn phí

Với những bạn muốn học cắt may thì cuốn sách dạy kỹ thuật may căn bản này không thể thiếu. Chuyên mục học cắt may online của Trung tâm dạy cắt may Rich-Fashion muốn chia sẻ cho các bạn yêu thích nghề may có thể download về tự học cắt may tại nhà