Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang
CÔNG TY DẠY CẮT MAY CAO CẤP PHONG PHÚ

SỐ 11 NGÕ 394 ĐƯỜNG CẦU GIẤY HÀ NỘI  + ĐIỆN THOẠI 0982 810 286
--------------------------------------------------
CÓ HỖ TRỢ CHỖ ỞI MIỄN PHÍ CHO CÁC HỌC VIÊN ỞI XA

PHONG PHÚ là nơi chuyên sâu về đào tạo ngành thời trang cao cấp học viện đã nghiên cứu cho ra được những fom dáng áo chuyên xâu về thời trang cao cấp.
Hiện nay các giáo trình cũng như công thức dạy cắt may thời trang cao cấp được áp dụng theo fom dáng của sài gòn, và đà nẵng.

Với công thức chuẩn có thể cắt được trên mọi chất liệu, nên khi học viện học sẽ được đào tạo những căn bản đầu tiên sẽ giúp các bạn có nền tảng một các tốt nhất.

Hiện nay fom dáng áo vest nam được ưu chuộng nhất hiện nay.  PHONG PHÚ đã và đang dạy theo fom dáng áo của đà nẵng và huế.
 
Học Viện  đã có hơn 10 năm trong ngành thiết kế, tư vấn, dạy cắt may & kinh doanh thời trang cao cấp. sẽ giúp các học viện học và làm được ngay một cách nhanh nhất.

khi các học viện đến với trung tâm dạy cắt may PHONG PHÚ  các bạn được dạy 1 kèm 1 ngay tại lớp được cầm tay chỉ việc nên các bạn sẽ được truyền những kinh nghiệm quý báu nhất của người thầy , cô giáo dạy tại PHONG PHÚ.

Nên các bạn yên tâm khi đến PHONG PHÚ  học các bạn không sợ người thầy hay người cô dạy giấu nghề.

PHONG PHÚ  DẠY NGHỀ VỚI CÁI TÂM 

 

Hiện nay phong phú đã có giáo trình dạy cắt may phiên bản năm 2017  mới nhất các bạn muốn tham khảo có thể đến với công ty để được tư vấn miễn phí 


Học viên tùy ý chọn giờ học và lịch học, trung tâm mở của 8h30 đến 5h từ thứ 2 đến chủ nhật.( trừ ngày lễ , tết )
 
Có lớp tối 1 tuần học vào thứ 2 thứ 4 thứ 6  từ 7 h tối đến 9h 30 tối.
 

các bạn có thể xem giáo trình dạy cắt may tại đây ; http://daynghemay.vn/giao-trinh-day-cat-may/

 

các bạn có thể xem các video dạy cắt may online tại đây; http://daynghemay.vn/video/


Bài mới đăng

bài mới đăng

Địa chỉ dạy cắt may ở Hà Nội

Để tìm một địa chỉ học may không khó như các trung tâm dạy nghề, cửa hàng hay một tiệm may nào đó những với hơn 25 năm kinh nghiệm dạy nghề may thời trang Phong Phú vẫn là một lựa chọn uy tín và an toàn của các học sinh.

Học cắt may online

Học cắt may online

Dạy may áo cho mẹ yêu

Mẹ bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy bạn tự tay may chiếc áo đẹp tặng mẹ. Chuyên mục học cắt may online hôm nay sẽ dạy cắt may áo đẹp tặng mẹ. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể tự may tặng cho mẹ bạn chiếc áo vừa vặn, xinh xắn

Bài viết ngẫu nhiên

Bài ngẫu nhiên

​Cách chọn áo sơ mi hợp với từng dáng người

Mỗi người có một dáng người khác nhau, do đó, cách lựa chọn quần áo cho phù hợp với mình cũng khác nhau. Điều bạn cần làm là biết cơ thể mình có những ưu điểm, nhược điểm gì, có những điểm nổi bật nào và nắm rõ những quy tắc để chọn trang phục phù hợp cho mình là bạn có thể chọn cho mình một bộ trang phục đẹp. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn đến bạn cách lựa chọn áo sơ mi phù hợp với từng dáng người.

Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang

Bí quyết mặc đẹp cho dáng người quả táo (P2)

Tôi thường mặc áo sơ mi như áo jackets đặc biệt khi thời tiết ấm áp. Một chiếc áo sát nách bên dưới và khoác ngoài là chiếc áo sơ mi. Tôi sẽ viết chi tiết hơn vào phần sau bởi đây là phong cách trang phục tôi yêu thích nhất.

Khóa học cắt may

Tài liệu học cắt may

Tài liệu học cắt may

Sách dạy kĩ thuật cắt may căn bản miễn phí

Với những bạn muốn học cắt may thì cuốn sách dạy kỹ thuật may căn bản này không thể thiếu. Chuyên mục học cắt may online của Trung tâm dạy cắt may Rich-Fashion muốn chia sẻ cho các bạn yêu thích nghề may có thể download về tự học cắt may tại nhà