Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Học cắt may thời trang nữ

Với các bạn yêu nghề may hoặc mới học cắt may thời trang thì đây là những tài liệu quý giá cho các bạn tham khảo. Đặc biệt trong chuyên mục này sẽ đi sâu vào vấn đề học cắt may thời trang nữ. Những bài viết hướng dẫn các bạn cách rập áo măng tô, rập áo sơ mi nữ, rập áo vest nữ, rập đầm thời trang, rập quần nữ, rập juyp....
dao-tao-thiet-ke-rap-ao-mang-to-nu

Đào tạo thiết kế rập áo mang tô nữ

Là học viên chuyên đào tạo thiết kế và cắt may thời trang cao cấp, uy tín chuyên nghiệp nhất tại hà nội, sẽ là nơi lý tưởng để cho tất các bạn yêu thích, có niềm đam mê thời trang cao cấp học hỏi.
dao-tao-thiet-ke-rap-ao-vest-nu

Đào tạo thiết kế rập áo vest nữ

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn đi học cắt may áo vest nữ từ cơ bản đến nâng cao. để có thể may cho những người thân trong nhà những bộ vest ưng ý nhất.
Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp Rich-Fashion, tuyển sinh khóa học cắt may và thiết kế áo vest nữ cơ bản và nâng cao.
dao-tao-thiet-ke-rap-dam-thoi-trang-cao-cap

Đào tạo thiết kế rập đầm thời trang cao cấp

Với môi trường dạy cắt may chuyên nghiệp, là học viện chuyên đào tạo dạy thiết kế và cắt may thời trang từ cơ bản đến nâng cao lâu năm uy tín nhất ở Hà Nội, sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn học hỏi và thực hiện đam mê ngành thiết kế thời trang của mình.
dao-tao-thiet-ke-rap-quan-nu

Đào tạo thiết kế rập quần nữ

Với thời gian học 1 tháng các học viên sẽ được đào tạo chuyên xâu về thiết kế và cắt may quần âu nữ cao cấp.
dao-tao-thiet-ke-rap-zip

Đào tạo thiết kế rập zip

Với thời gian học 1 tháng các học viên sẽ tự tay thiết kế và cắt may lên hoàn thành các loại zíp thời trang khác nhau, về mẫu mã đa dạng và kiểu cách.
dao-tao-thiet-ke-rap-ao-so-mi-nu

Đào tạo thiết kế rập áo sơ mi nữ

Với thời gian học 1 tháng các học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các loại áo sơ mi thời trang từ cơ bản đến nâng cao.

 

 

giảm giá 40% học phí tất cả các khóa học