Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

​Học cắt may không lo thất nghiệp

​Học cắt may không lo thất nghiệp

Học cắt may không bao giờ lo thất nghiệp. Thật vậy, hiện nay tại mỗi địa phương đều có các công ty xí nghiệp, tập đoàn may mặc mọc lên rất nhiều. Điều này chứng tỏ ngành học cắt may thời trang có rất nhiều đất để phát triển. Học ngành may, các bạn có thể làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau trong các công ty tập đoàn may mặc và điều này còn phụ thuộc vào trình độ và khả năng của bạn.
 

1. Vị  trí ứng tuyển
  • Quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh.
  • Làm việc ở phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng nghiên cứu mẫu, phòng phát triển mẫu.
  • Đảm nhận công việc chỉ đạo kỹ thuật, công tác chuẩn bị sản xuất.
  • Quản lý chất lượng sản phẩm trong ngành may, nhân viên quản lý đơn hàng.
  • Lập kế hoạch sản xuất, kiểm tra, đánh giá chất lượng quy trình sản xuất sản phẩm: KCS, QC, QS
  • Định mức giá cho sản phẩm
  • Tổ chức quản lý sản xuất những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ của ngành may
  • Dẫn dắt một bộ phận nhỏ: chuyền trưởng, may mẫu
  • Hoặc có thể mở nhà xưởng hoặc tiệm may cho bản thân.
2. Cơ hội thăng tiến
Hiện nay tất cả các công ty tập đoàn may mặc của chúng ta đều sản xuất và ứng dụng theo dây chuyền công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật theo thời gian nên người lao động sẽ được thường xuyên được cập nhật và đào tạo nâng cao kiến thức chuyên ngành và có cơ hội được cử đi học ở nước ngoài để nang cao kiến thức chuyên ngành. Do đó cơ hội thăng tiến và phát triển là rất cao.

3. Học cắt may ở đâu?
Học ngành may ở đâu và được học gì?
Ngành học cắt may có thể được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: công nghệ may và thời trang, may công nghiệp, may thời trang, công nghệ học cắt may,...Hiện nay chúng ta có rất nhiều trường đạo tạo ngành học cắt may với đủ loai hình đào tạo và trình độ đào tạo khác nhau.
Trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội En Rich là một trong những địa chỉ đào tạo học cắt may uy tín với môi trường đào tạo chuyên nghiệp về ngành học cắt may thời trang từ cơ bản đến nâng cao, lớp học thiết kế chuyên nghiệp.
Đến với En Rich, học viên sẽ được đọc và lập bản vẽ chuyên ngành, tìm hiểu về kết cấu sản phẩm, các quy cách tiêu chuẩn đường may và phương pháp lắp ráp sản phẩm. Sử dụng các loại thiết bị tiên tiến nhất nắm công nghệ mới phục vụ cho việc họa tập.