Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

F5 quần short bò cho bạn gái năng động

F5 quần short bò cho bạn gái năng động

Thêm một ý tưởng F5 quần short bò nữa dành cho các cô nàng trẻ trung và năng động. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hứng thú với cách trang trí này để cho ra đời những sản phẩm không chỉ độc đáo mà còn rất cá tính và đẹp mắt.

Các bạn có thể tham khảo video dạy cắt may sau đây:
 

Thêm một ý tưởng F5 quần short bò nữa dành cho các cô nàng trẻ trung và năng động. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hứng thú với cách trang trí này để cho ra đời những sản phẩm không chỉ độc đáo mà còn rất cá tính và đẹp mắt. Cùng bắt tay vào thực hiện với chúng tôi nhé!
 
F5 quần short bò cực đơn giản và chi tiết
F5 quần short bò cực đơn giản và chi tiết

Hướng dẫn F5 quần short bò cực đơn giản và chi tiết


Nguyên vật liệu bạn cần chuẩn bị gồm có: Máy may; Kéo; Chỉ may đồng màu với áo phông; Một chiếc áo phông cũ có họa tiết và màu sắc nổi bật, tốt nhất là nên chọn chất liệu vải thun mát; Và đương nhiên là không thể thiếu một chiếc quần short bò rồi.
 

Các bước tiến hành F5 quần short bò


Bước 1: Trang trí gấu quần

Trước tiên bạn sẽ cắt một dải vải từ áo phông cũ rộng chừng 6 cm đến 7 cm. Sau đó đặt dải vải vào phần gấu quần một cách ngay ngắn, để làm gấu quần mới hãy khéo léo gập đôi mảnh vải lại.

Việc bạn cần làm tiếp theo là khâu vải vào gấu quần. Cuối cùng gập gấu quần từ dưới lên trên thêm một lần nữa để hoàn tất phần gấu.

 
Hướng dẫn F5 quần short bò
Hướng dẫn F5 quần short bò

Tham khảo video dạy cắt may:
 

Bước 2: Trang trí túi trước

Lúc này bạn sẽ cắt một mảnh vải vuông, so với túi quần short thì rộng hơn chừng 1 cm. Các cạnh của mảnh vải lần lượt gập lại và thực hiện may vào góc phải của quần.

Công đoạn sau cùng, bạn dùng kéo cắt vải cắt bớt phần vải thừa ở bên dưới sao cho bằng chiều dài của túi quần. Phần vải chưa khâu sẽ được nhét vào bên trong túi. Tiếp đó bạn lộn mặt trong và khâu đính vào túi quần là xong.

Ngoài ra, nếu bạn không thích vải hoa thì cũng có thể thay thế bằng những miếng vải ren trắng tinh khôi, thành quả mang lại vẫn vô cùng xinh xắn. Gắn thêm hoa hay đính đá cho quần thêm phần sinh động và độc đáo cũng là gợi ý khá hay ho dành cho bạn đấy.

 
Hướng dẫn F5 quần short bò
Hướng dẫn F5 quần short bò

Với cách F5 quần short bò này, bạn có thể hô biến những chiếc quần vốn dĩ đã nhàm chán của mình trở nên cá tính và nổi bật hơn bao giờ hết. Chúc bạn thực hiện thành công và hãy nhớ thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật những hướng dẫn cắt may mới nhất nhé!

Tham khảo video dạy cắt may:
 
 
Xem thêm các công thức dạy cắt may khác tại: http://hoccatmay.com.vn/khoa-hoc-cat-may-co-ban/