Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Dạy cắt may túi đựng khăn giấy

Dạy cắt may túi đựng khăn giấy

​Với mỗi màu vải dạ khác nhau, bạn lại có thêm một sản phẩm đầy màu sắc và vô cùng tiện lợi đấy. Chúc bạn cắt may túi đựng khăn giấy thành công!

T​ham khảo video dạy cắt may:
 

Có thể nói rằng mùa hè chính là mùa của khăn giấy. Với thời tiết nắng nóng và ngột ngạt như hiện nay, chỉ cần ra ngoài một chút thôi là người bạn đã đầm đìa mồ hôi rồi. Và lúc này chính là thời điểm để những chiếc khăn nhỏ bé phát huy vai trò của mình.

Việc mang theo khăn giấy khá tiện lợi vì chúng rất nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng cho vào bất kỳ chiếc túi nào. Thế nhưng việc lấy đồ ra ra vào vào sẽ khiến khăn nhanh chóng bị rơi ra, bám bụi. Vậy bạn có biết giải pháp hiệu quả nhất là gì không? Cắt may túi đựng khăn giấy chính là câu trả lời dành cho bạn đấy!

 

Hướng dẫn cắt may túi đựng khăn giấy chi tiết


Nguyên liệu cần chuẩn bi gồm có:

– Kéo răng cưa;
– Tấm vải dạ màu sắc tùy ý;
– Kim chỉ may;

 
Hướng dẫn cắt may túi đựng khăn giấy
Hướng dẫn cắt may túi đựng khăn giấy
 

Quy trình thực hiện như sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ lấy tấm vải dạ mà mình đã chuẩn bị từ trước ra, cẩn thận cắt thành một miếng có kích thước khoảng 15 cm x 12 cm. Tiến hành gập đôi lấy nếp. Tiếp đó, bạn tiếp tục gập đôi lại đối với mỗi bên, tương tự như hình ảnh minh họa của chúng tôi.

Bước 2: Cách mép một khoảng chừng 1 cm, ở cạnh túi, bạn thực hiện may hai đường chỉ. Sau khi xong thì bạn sử dụng kéo cắt răng cưa để cắt ở mỗi đầu.

T​
ham khảo video dạy cắt may:
 

Bước 3: Ở bước cuối cùng này, bạn chỉ cần cẩn thận cho khăn giấy vào trong là hoàn tất.

Vậy là chỉ với 3 bước vô cùng nhanh chóng và đơn giản, bạn đã hoàn thành việc cắt may túi đựng khăn giấy cho mình rồi. Với mỗi màu vải dạ khác nhau là bạn lại có thêm một sản phẩm đầy màu sắc và vô cùng tiện lợi đấy. Chúc bạn thực hiện thành công và có thật nhiều món đồ handmade thật xinh yêu cho mình nhé!

 
T​ham khảo video dạy cắt may:
 

Xem thêm các công thức dạy cắt may khác tại: http://hoccatmay.com.vn/khoa-hoc-cat-may-co-ban/​