Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Dạy cắt may túi đựng điều khiển tivi

Dạy cắt may túi đựng điều khiển tivi

Với việc cắt may túi đựng điều khiển tivi, không những bạn chẳng cần đi đâu xa mà lúc cần thiết còn có thể để sách báo hay tạp chí nữa đấy. Thật tiện lợi phải không nào?

Các bạn có thể tham khảo video dạy cắt may sau đây:
 

Dường như các gia đình Việt hiện nay không nhà nào là không có tivi. Đây vừa là phương tiện giải trí vô cùng hiệu quả, vừa là vật dụng trang trí giúp tô điểm thêm vẻ tiện nghi, sang trọng cho không gian sống của bạn.

Tuy nhiên vấn đề mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là bạn nghĩ gì về việc cắt may túi đựng điều khiển tivi? Đừng vội ngạc nhiên bởi chúng tôi có cơ sở của riêng mình. Những lúc mệt mỏi, bạn chỉ muốn thả mình trên sofa, nằm bất động một chỗ xem tivi cho khuây khỏa. Và việc đứng lên lấy điều khiển tivi để chuyển kênh khiến bạn cảm thấy cực phiền lòng. Nếu đã "lười biếng" như vậy thì tại sao bạn không thử làm theo gợi ý của chúng tôi. Không những bạn chẳng cần đi đâu xa mà lúc cần thiết còn có thể để sách báo hay tạp chí nữa đấy. Thật tiện lợi phải không nào?

 
Cắt may túi đựng điều khiển tivi
Cắt may túi đựng điều khiển tivi​
 

Hướng dẫn cắt may túi đựng điều khiển tivi


Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để cắt may túi đựng điều khiển tivi gồm có:

- Tấm vải bông hoặc mành tre, nếu bạn sẵn có thứ nào thì dùng thứ đấy;

- Dép bông đi trong nhà;

- Kim, chỉ may;

 

Quy trình thực hiện như sau:


Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ lấy tấm mành tre và những chiếc dép lê mình đã chuẩn bị sẵn từ trước ra. Đặt cố định những chiếc dép lên tấm mành và căn ké sao cho thật đều và thật đẹp.

Tiếp đó, để giữ chúng cố định trên mành, bạn lấy kim chỉ khéo léo may lược một lần theo viền chiếc dép.

 
Hướng dẫn cắt may túi đựng điều khiển tivi
Hướng dẫn cắt may túi đựng điều khiển tivi

Bước 2: Lúc này, ở phía sau tại những điểm nút quan trọng, bạn sẽ may thêm một lần nữa. Như vậy sẽ đảm bảo chiếc dép không bị xê dịch khỏi tấm mành, thay vào đó sẽ trở nên chắc chắn hơn. Hoàn tất công đoạn này, bạn sẽ có được một chiếc túi cực kỳ độc đáo, tương tự như hình ảnh minh họa sau đây của chúng tôi.

Tham khảo video dạy cắt may:
 

Bước 3: Bước tiếp theo, bạn chỉ cần vắt lên tay ghế sofa tấm mành tre đã may dép bông làm túi. Cuối cùng, bạn giữ cho túi cố định bằng cách dém gọn thành túi đựng điều khiển rồi nhét sát vào khe đệm sofa là xong rồi.

Vậy là chỉ với 3 bước cơ bản cùng một vài nguyên vật liệu dễ kiếm thôi, Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú đã hướng dẫn xong cho bạn cách cắt may túi đựng điều khiển tivi rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những công thức may vá thật hữu ích nhé!

 
Tham khảo video dạy cắt may:
 
 
Xem thêm các công thức dạy cắt may khác tại: http://hoccatmay.com.vn/khoa-hoc-cat-may-co-ban/