Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Dạy cắt may gối hình viên kim cương

Dạy cắt may gối hình viên kim cương

Hướng dẫn cách cắt may gối hình viên kim cương cực đơn giản. Món đồ này chính là một chiếc gối ôm đáng yêu cho bạn giấc ngủ thoải mái, dễ chịu.

Các bạn có thể tham khảo video dạy cắt may sau đây:
 

Thời gian vừa qua, Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú đã giới thiệu khá nhiều công thức cắt may đồ handmade với mong muốn mang đến thật nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách cắt may gối hình viên kim cương cực đơn giản và tiện dụng. Món đồ này không chỉ là một chiếc gối ôm đáng yêu cho bạn giấc ngủ thoải mái, mà còn mang lại vẻ trẻ trung, độc đáo cho không gian sống của bạn nữa đấy!
Hướng dẫn cách cắt may gối hình viên kim cương
Hướng dẫn cách cắt may gối hình viên kim cương​

Hướng dẫn cắt may gối hình viên kim cương


Trước khi bắt tay vào cắt may gối hình viên kim cương, bạn cần chuẩn bị cho mình một số nguyên vật liệu cơ bản sau đây:

- Màu vẽ vải: màu trắng;
- Vải màu xám;
- Kéo, kim chỉ, máy may;
- Bông nhồi;

 

Quy trình thực hiện:


Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ lấy tấm vải màu xám mà mình đã chuẩn bị từ trước ra. Gấp đôi lại sao cho các mép vải cân xứng, trùng khớp với nhau. Sau đó dùng bút chì vẽ phác họa lên mặt trái của tấm vải hình viên kim cương.
 
Hướng dẫn cách cắt may gối hình viên kim cương
Hướng dẫn cách cắt may gối hình viên kim cương

Bước 2: Bạn dùng kéo cắt vải khéo léo cắt hình kim cương vừa vẽ ra, đường vẽ và đường cắt cách nhau một khoảng chừng 1 cm.

Bước 3: Tiến hành lật mặt phải của một tấm vải hình viên kim cương. Sau đó, cách mép vải chừng 2 cm, bạn cẩn thận tạo hình viên kim cương nhỏ bên trong bằng cách dùng băng dính màu đen dán.

Phần mép vải bên ngoài băng dính bạn sẽ dùng màu trắng tô đều lên và để khô.


Tham khảo video dạy cắt may:​
 

Bước 4: Tương tự như vậy, bạn sẽ thực hiện dán băng dính lên mặt vải bên trong băng dính. Sơn trắng sau khi đã chừa trống các cạnh. Tiếp đó bạn hong khô để tạo hình viên kim cương. 

Lúc này, việc bạn cần làm là áp mặt phải của hai tấm vải vào nhau, căn ke để cho các mép vải trùng nhau. Theo đường vẽ có sẵn, bạn sẽ tiến hành may một đường chỉ. Tuy nhiên để lộn mặt phải ra ngoài, bạn đừng quên chừa trống một đoạn đủ dùng nhé!

Hướng dẫn cách cắt may gối hình viên kim cương
Hướng dẫn cách cắt may gối hình viên kim cương

Bước 5: Ở bước cuối cùng này, bạn chỉ cần lộn mặt trái vào trong, mặt phải ra ngoài; nhét bông vào bên trong và dùng tay dàn trải để bông không bị dồn lại một chỗ. Sau đó may mũi may giấu chỉ là hoàn tất.

Vậy là Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú đã hướng dẫn xong cho bạn cách cắt may gối hình viên kim cương rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và có cho mình những sản phẩm thật đẹp nhé!

 
Tham khảo video dạy cắt may:​
 

Xem thêm các công thức dạy cắt may khác tại: http://hoccatmay.com.vn/khoa-hoc-cat-may-co-ban/​​