Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Đào tạo và giảng dạy thiết kế rập áo vest nam

Đào tạo và giảng dạy thiết kế rập áo vest nam

Đối với một người đàn ông thì việc trong tủ quần áo luôn phải có ít nhất từ 1 đến 2 bộ vest là điều cần thiết, nhưng không phải "ông" nào cũng có được thước đo chuẩn như người mẫu và mặc được vừa và đẹp với những bộ đồ đã được may sẵn.

+ Hiện nay có rất nhiều loại áo vest nam trên thị trường việc tìm cho mình một chiết áo vest nam là điều rất cần thiết cho người đàn ông.
+ Do nhu cầu ăn mặc của phái mạnh ngày một cao, đòi hỏi dòng sản phẩn áo vest nam ngày một chất lượng hơn.
+ Hiện nay có rất nhiều các nhà may đo thời trang cao cấp còn kém về mặt chất lượng và kỹ thuật. Chưa phát huy hết được vẽ đẹp sang trọng của bộ trang phục áo vest nam hiện nay, thấy được những yếu kém của các thợ may hiện nay, học viện dạy cắt may thời trang cao cấp tại Hà Nội En Rich đã mở lớp chuyên đào tạo dạy cắt may thời trang nam cao cấp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đế từ làng nghề may thời trang cao cấp Vân Từ Phú Xuyên sẽ giúp các học viên hiểu thêm được về mật kỹ thuật cũng như chất lượng của bộ áo vest nam cao cấp.

Rập áo vest nam
+ Là nơi đầu tiên, tiên phong trong chương trình đào tạo chuyên xâu về thời trang nam cao cấp, chúng tôi sẽ giúp các học viên có cái nhìn sâu hơn về thời trang cao cấp.
+ Khi đến với trung tâm, học viên học từ 1 đến 2 tháng sẽ được dạy tỉ mỉ từ A đến Z về cách thiết kế cũng như cắt may hoàn thiện các loại áo vest nam.

Video dạy cắt may cơ bản+ Học viên sẽ được dạy cách thiết kế lên ý tưởng cho bộ trang phục áo vest nam sao cho phù hớp với khách hàng yêu cầu.
+ Học viên được hưỡng dẫn tỉ mỉ cách thiết kế và lên phom áo vest nam từ cơ bản đến nâng cao (phá kiểu các loại).
+ Cách may hoàn thiện sản phẩm.
+ Không chỉ được học cách hiết kế và hoàn thiện, học vien khi đén với trung tâm học viên còn được học quy trình nhận xét một chiếc áo vest nam cao cấp là như thế nào.
+ Trên đây là phần giới thiệu cho các học viên được học những gì trong khóa dạy cắt may áo vest nam. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể bấm Tại Đây hoặc gọi đến số Hotline: 0982 810 286.
xem thêm...
Dạy cắt may chân váy nâng cao 0982 810 286 CÓ BÁN SÁCH DẠY CẮT MAY CAO CẤP