Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Cách may giày vải cho bé đơn giản mà đẹp

Cách may giày vải cho bé đơn giản mà đẹp

Học cắt may váy, áo cho bé là sở thích của nhiều chị em phụ nữ ngày nay thể hiên tình cảm giành cho bé yêu của các mẹ cũng như tính thẩm mỹ của mẹ. Hôm nay trung tâm dạy cắt may thời trang Phong Phú sẽ hướng dẫn các bạn cách may giày vải cho bé từ đồ có sẵn giúp bé dạo chơi khắp nơi, đôi giày vải này cũng sẽ là món quà ý nghĩa của mẹ dành tặng cho bé yêu của bạn. Để may đôi giày vải bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

>> VIDEO DẠY CẮT MAY QUẦN ÂU NAM ĐẸP CAO CẤP-  Mẫu hình chiếc giày bao gồm đế giày, mũi giày, gót giày

- 1 thấm vải thun chấm bi, 1 tấm vải thun sọc ngang

-  Dụng cụ: kéo, kim khâu, kim ghim, chỉ, dây chun, cúc áo..

>> Những bước học cắt may đồ bơi cho bé 
 

 

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì chúng ta bắt đầu bắt tay vào may giày vải cho bé nào.


Bước 1: Bạn in mẫu hình chiếc giày trên giấy và cắt làm mẫu rồi ướm mẫu đế giày trên đế giày của bé để đo kích thức cho phù hợp. Tiếp theo, bạn đặt các mẫu giấy trên vải căn ke và cắt rời. Mỗi một đôi giày thì bạn cắt vải như sau: gót giày 4 tấm, đế giày 8 tấm và mũi giày 8 tấm.
 

Bước 2: Bạn trồng hai tấm vải gót giày lên nhau, mặt trái bạn đặt bên trong rồi cắt đoạn dây chun ngắn đặt dọc theo mép vải chiều dài của 2 tấm gót dày, sau đó bạn gập mép vào trong rồi bọc dây chun bên trong, ghim giữ, khâu đường chỉ dọc theo dây chun và khâu cố định hai đầu dây chun lại là bạn đã khâu xong phần gót giày.
 

Bước 3: Bạn khâu nối mũi giày với gót giày vừa khâu dây chun. Sau đó bạn đặt hai cạnh chiều ngang gót giày lên cạnh mép vải thẳng của mũi giày và ghim giữ ổn định. Tiếp đến, bạn úp hai tấm vải mũi giày bên trên, mặt vải chấm bi ở bên dưới rồi ghim giữ ổn định các mép vải.
 

Bước 4: Bước này bạn chỉ cần khâu đường thẳng dọc theo mép vải thẳng của mũi giày rồi lật ngược 4 tấm mũi giày về một bên và tấm gót giày về một bên

>> Những bước học cắt may váy suông cho bé 


Bước 5: Bạn khâu hai miếng đế giày sọc ngang bên dưới rồi úp mặt phải của hai miếng đế giày chấm bi lên trên. Sau đó, bạn khâu đường viền xung quanh mép vải, bạn nên để chừa trống đoạn bằng hau ngón tay để lộn mặt phải ra ngoài. Bạn lộn chiếc giày qua vị trí đã chừa và khâu kín khoảng trống bằng mũi khâu dấu chỉ như vậy là xong chiếc giày, còn chiếc còn lại bạn làm tương tự nhé.
 

Để trang trí cho đôi giày của bé thêm xinh thì bạn đính thêm hai hạt cúc áo trên phần mũi giày. Với đôi giày vải này thì đôi chân bé sẽ thật ấm áp trong mua động lạnh giá này.

 
Trên đây là những bước hướng dẫn may cơ bản giày vải cho bé yêu thêm ngộ nghĩnh mà các mẹ có thể bổ sung thêm công thức cắ may cho mình. Ngoài ra trung tâm dạy cắt may thời trang còn có khóa học cắt may cơ bản đến nâng cao, dạy cắt may... Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!