Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Học viện dạy thiết kế thời trang EN - RICH

khóa học cắt may cơ bản
khóa học cắt may nâng cao
khóa học cắt may thành nghề
khóa học thiết kế thời trang

Cách bước hướng dẫn cắt áo trễ vai quyến rũ

Cách bước hướng dẫn cắt áo trễ vai quyến rũ

Áo trễ vai là sản phẩm được rất nhiều bạn nữ lựa chọn mặc trong mùa hè này vì nó đem lại sự quyến rũ và gợi cảm. Bạn có thể mặc đi dạo phố hoặc tham dự sự kiện nào đó chỉ cần bạn biết cách phối đồ một cách linh hoạt sao cho đúng hoàn cảnh là được. Thay vì bạn đến các cửa hàng thời trang để mua những chiếc áo trễ vai thì bạn có thể tự học cắt may cho mình, biết được có rất nhiều bạn thích đồ do tự tay mình tạo ra để thỏa sức sáng tạo. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn các bước may cơ bản áo trễ vai đẹp, quyến rũ dành cho các chị em. 
 
 

Để cắt được chiếc áo này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:


– Một mét vải cotton hoặc voan, chất liệu vải này mặc mát mà rẻ.

– Kéo, máy may, ghim.

– Dây chun.

Sau khi có đủ nguyên vật liệu thì ta bắt đầu tiến hành may nhé.

>> Học cắt may váy dài liền thân cho bé như thế nào?


+ Bước đầu tiên bạn gấp đôi miếng vải lại rồi dùng nó để đo từ vai xuống cạp quần. Đối với những bạn cẩn thận hơn thì bạn có thể dùng thước đo đạc các số đo của cơ thể rồi đặt vải xuống bàn rồi đo vải. Bạn cần lưu ý rằng khi đo vải nên chừa ra một chút so với số đo của mình để tránh những đường viền của vải.
 

+ Bước thứ hai bạn cắt một miếng vải hình chữ nhật có kích thước bằng 1/2 chiều dài chiếc áo trễ vai của bạn.
 

 

+ Bước thứ ba, bạn ghim phần tay áo vào một nửa thân áo như hình ở dưới.

>> Các bước học cắt may váy suông cho bé vào mùa hè này 


 
+ Bước thứ tư, bạn làm như vậy với cả hai tay áo và rồi may chúng lại vào với nhau. Bạn có thể khâu, tuy nhiên nếu không khéo thì mình khuyên bạn là không nên vì trông sẽ rất rúm ró đấy.
 

 
 

+ Bước thứ năm, sau khi may xong tay áo, bạn hãy lộn trái chiếc áo ra ngoài và bắt đầu gấp từ cổ áo xuống khoảng 5cm và sau đó bạn may kín đường viền lại, hãy nhớ để ra khoảng trống ở vai để lồng chun nhé.
 

+ Bước thứ sáu, bạn có thể dùng một chiếc đũa hoặc một que kim loại buộc đầu chun vào và bắt đầu lồng chiếc chun trên vai áo.
 

+ Bước thứ bảy, là bước cuối cùng, bạn hãy may hoặc khâu chỗ vai áo bạn để hở khi nãy để lồng chun và may gấu áo rồi viền tay áo vào là bạn đã hoàn thành may chiếc áo trễ vai rồi đó.
 

Trên đây là bước hướng dẫn bạn may xong chiếc áo trễ vai, hy vọng các bạn cũng có thể tự may được cho mình chiếc áo này. Ngoài ra trung tâm dạy cắt may thời trang tại Hà Nội cụ thể ở đây là  Phong Phú còn dạy cắt may các mẫu áo cho mẹ, bé, váy cho các chị em, nếu bạn muốn học cắt may hãy liên hệ với chúng tôi.